Các quy tắc không đối với bóng đá quốc gia được phơi bày!

Gần đây, người đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, Exsson, đã được các phương tiện truyền thông địa phương Brazil phỏng vấn và tiết lộ một tin tức nặng nề, đưa ra các quy định nội bộ của việc sử dụng bóng đá quốc gia của các cầu thủ nhập tịch. Ixson đã nhận được cầu thủ trở lại thông báo từ đội huấn luyện sớm. Điều này giải thích tại sao đội bóng đá quốc gia đã hạn chế nghiêm ngặt số lượng người chơi và thời gian chơi trong việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch trong top 12 của đội bóng đá quốc gia.

Lặp đi lặp lại World Cup trong top 12 vòng loại châu Á. Khi số lượng người chơi Angelica không đủ, rất khó để có được quá nhiều bóng đúng. Ngay cả khi bạn chiến đấu vì bóng, bạn sẽ sớm rơi vào phạm vi của đối thủ. Mất quyền để mất bóng. Hầu hết thời gian, đối thủ đã bao vây trong vòng 30 mét trước cửa. Theo thời gian, tình trạng của một nhóm người chơi nhập tịch đã dần cạn kiệt.

Có lẽ các phương tiện truyền thông Brazil đã chú ý đến 12 cuộc thi hàng đầu cho đội bóng đá quốc gia. Phóng viên được hỏi cụ thể: Tại sao hai huấn luyện viên Li Tie và Li Xiaopeng không bao giờ sẵn sàng để các cầu thủ nhập tịch chơi cùng một lúc? Về vấn đề này, Ixson cho biết: Đội ngũ huấn luyện đã giải thích riêng tư rằng họ không thể đảm bảo rằng các cầu thủ nhập tịch có thể chơi cùng một lúc. Lý do tại sao chúng tôi không biết là vì vị trí của họ xung đột, hoặc vì đội huấn luyện chăm sóc khuôn mặt của cô ấy quá nhiều.

Có lẽ một số người giả mạo phản đối việc nhập tịch tin rằng những cầu thủ nhập tịch này đã ghi một bàn thắng cho đội bóng đá quốc gia và không mang lại bất kỳ sự cải thiện nào cho sức mạnh chung của đội bóng đá quốc gia. Tình huống thực tế không phải là trường hợp. Thông qua đội thử nghiệm trong hai trận đấu đầu tiên, người hâm mộ cao cấp và các phương tiện truyền thông về cơ bản đã đạt được sự đồng thuận: Người chơi nhập tịch phải là 3-4 người trên sân để hiển thị kết thúc tấn công. Trong hai ví dụ cổ điển nhất, nửa sau của Ả Rập Saudi và 75 phút đầu tiên của trò chơi đầu tiên của Ô -man đều là bốn cầu thủ nhập tịch. Hai khoảng thời gian này đã được chơi bởi kết thúc tấn công của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12. Đặc biệt là sự hợp tác giữa Frontcourt Brazil Halberd rất có kỹ năng. Họ đã vượt qua vị trí đang chạy để hồi sinh toàn bộ hệ thống tấn công của đội bóng đá quốc gia.

Nói về điều đó, một số người hâm mộ chỉ ra rằng họ đã đánh bại Việt Nam tại Việt Nam. Mặc dù Luo Guofu và Alan đã được ra mắt cùng một lúc, họ đã hủy hợp đồng với nhóm Quảng Châu gặp khó khăn về tài chính sớm và tự mình trở về Brazil. Trong dự kiến.

Nói một cách công bằng, nếu Li Tie có thể sử dụng lại các cầu thủ nhập tịch, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia cuối cùng có thể mất tiền, thì về cơ bản, nó sẽ không bao giờ được công bố bởi sáu trận đầu tiên. Đối với tất cả những người chơi nhập tịch, họ có rất nhiều tuổi. Họ đã đưa ra quyết tâm của mình để đến World Cup để tham gia World Cup. Thật không may, điều gì khiến họ không thể chơi cùng một lúc? Sự thật này phải được kiểm tra ra khỏi nước.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet