Các quốc gia hàng đầu tại Champions League đều được thăng chức. Trùng hợp

Khi Cup châu Âu vẫn đang được tiến hành, huyền thoại của Super League châu Âu tiếp tục tiếp tục và những tin đồn về những tin đồn có giá trị cao của người chơi tiếp tục.

Vào thời điểm này, giai đoạn nhóm Cup châu Âu đã gần đến cuối cùng và nội dung của nhóm tử thần gần như biến mất. Chỉ có ba Pháp, Đức và Bồ Đào Nha dường như đang chiến đấu.

Tuy nhiên, nội dung của nhóm tử thần SO được đề cập sẽ không bao giờ được đề cập rằng nhóm thứ ba cũng có thể có khả năng đủ điều kiện, sau đó có vô số âm mưu.

Cốt truyện xuất hiện lần này là đúng. Pháp và Bồ Đào Nha chỉ buộc 2-2. Sau khi Bồ Đào Nha trải qua những khúc quanh và lượt, tôi có một điểm trước Pháp và trông có vẻ ly kỳ. -2 bị trói, và nó cũng rất ly kỳ trong giai đoạn sau.

Vô số lần chỉ chồng chéo, nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Nếu bạn kiểm tra danh sách Cup châu Âu, hầu hết các quốc gia hàng đầu tại Champions League và UEFA về cơ bản đã thiết lập một lợi thế trước. Điều không chắc chắn duy nhất là Bồ Đào Nha và Đức.

Đồng thời, trong vòng bảng, một số đội thường có tốc độ tốt và xấu của đội. Họ thường thay đổi những người chơi chính khi họ có một lợi thế rất lớn, hoặc họ không thể mặc nó khi cuộc tấn công rõ ràng là chiếm ưu thế.

Kết quả là, ngay cả khi đội là sang trọng trong vòng bảng, không có đội nào như một đội sang trọng.

Tương tự, đội ngôi sao khan hiếm có thể nhóm ba trận đấu và chín điểm trong đội, mang lại cho đội trưởng yếu đuối rất nhiều khuôn mặt. Ý và Hà Lan là đại diện điển hình.

Các đội nóng luôn lạnh, và các đội không phổ biến thường chống lại máu gà, nhưng dù nóng và lạnh như thế nào, đội Cup châu Âu chỉ mang lại lợi ích cho các quốc gia đó ở UEFA Champions League và UEFA League. Không có ngoại lệ.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet