Các quốc gia truyền thông Indonesia, liên quan đến bóng đá quốc gia là kẻ thù tưởng tượng

Một vài ngày trước, theo một trang web truyền thông Okebola được trích dẫn bởi một trang web truyền thông ở Indonesia, bóng đá nam Trung Quốc có thể yêu cầu Tuch huấn luyện viên. Các phương tiện truyền thông nói rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đang liên hệ với huấn luyện viên lớn, và tại Asian Cup vào năm tới, đội Trung Quốc có thể có một nhóm với Indonesia. Đồng thời, đội bóng đá nam Trung Quốc coi Asian Cup là cơ hội tốt nhất cho World Cup 2026, vì vậy Hiệp hội bóng đá Trung Quốc muốn ký Tuchr.

Kết luận cuối cùng được đưa ra bởi truyền thông Indonesia là để ngăn chặn bóng đá nam Trung Quốc rơi xuống, và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cố gắng mời Tuchr vào đội. Kể từ khi Tuch bị Chelsea sa thải vào tháng 9, anh ta đã không tìm thấy một chủ sở hữu mới phù hợp cho đến nay. Trong tương lai, rất có khả năng chấp nhận lời mời của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Về các báo cáo truyền thông Indonesia, nhiều người hâm mộ Trung Quốc nghĩ rằng đó là một tin tức giả mạo. Có tin đồn về đội huấn luyện của Tuchr, và trong các phương tiện truyền thông bóng đá có thẩm quyền trong nước, họ chưa bao giờ thấy nó.

Nguồn gốc của loại tin tức này được giới thiệu bởi truyền thông Indonesia có thể là một số phương tiện truyền thông. Các phương tiện truyền thông thực sự đã phân tích phân tích bóng đá quốc gia huấn luyện của Tuchul, và lý do rất đơn giản. Sau khi ra khỏi lớp từ Chelsea, Tuch đã nhàn rỗi ở nhà. Về lý thuyết, huấn luyện viên Turch bất kỳ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia có thể là có thể. Tuy nhiên, khả năng đội tuyển Trung Quốc huấn luyện của Tuchor gần như bằng không.

Trước hết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không thể đủ khả năng Tuhel. Tuchr là chỉ huy nổi tiếng hàng đầu thế giới. Mức lương của anh ấy có thể dễ dàng xếp hạng trong số mười danh sách tiền lương hàng năm trong huấn luyện viên thế giới. Nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc muốn mời Tuchr huấn luyện bóng đá quốc gia, thì ít nhất họ phải phá vỡ mức lương hàng năm hơn 10 triệu euro. Điều này chắc chắn là không thể chịu đựng được cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ngày nay. Thứ hai, huấn luyện viên lớn có thể không phù hợp với kế hoạch trong tương lai của đội Trung Quốc. Trước đây, hiệp hội bóng đá cắn răng và mời nhà vô địch World Cup Lippi huấn luyện bóng đá quốc gia. Các sơ bộ bóng đá thế giới bóng đá quốc gia Ribbon không đủ điều kiện từ top 12, đủ để chứng minh liệu đội tuyển quốc gia có thể vào World Cup hay không. Nó không đủ để dựa vào việc mời một huấn luyện viên lớn.

Cuối cùng, Tuchrus sẽ không đến đội bóng đá quốc gia để huấn luyện. Tuch là một huấn luyện viên trưởng, người trân trọng lông của mình rất nhiều. Anh ấy sẽ không đùa với danh tiếng của mình rằng anh ấy đã tích lũy trong nhiều năm. Nhìn thấy khuôn mặt trả lương cao, anh ấy sẽ đến đội Trung Quốc để huấn luyện. Tuch hiểu bóng đá đàn ông Trung Quốc, bất kể huấn luyện viên trưởng nào đến, rất khó để có sức mạnh ngay lập tức và cải thiện kỷ lục. Do đó, Tuch không muốn phá hủy tên của chính mình vì ông đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Ngoài ra, định hướng huấn luyện tương lai của Tuchor cũ vẫn là những người khổng lồ hàng đầu châu Âu và sẽ không rời khỏi châu Âu. Tóm lại, Tuchr đã đến đội bóng đá nam Trung Quốc để huấn luyện viên, đó là tin giả.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet