Các sinh viên Premier League nắm lấy lớp học để bắt giữ Ronaldo Cristiano Ronaldo

Trong trận chung kết thế giới Plushing, Trận chiến và chết ở Cristiano Ronaldo, ngồi trong Tòa án Rồng, Đội Bồ Đào Nha đã đánh bại North Malaysia 2-0 và có World Cup vào năm 2022.Cristiano Ronaldo và Ruota đã trình bày những pha kiến ​​tạo ở nửa trên của trò chơi, và Bruno Fernandezme đã mở hai lần. Chung kết không chờ đợi đội bóng Ý, và không chờ đợi sự sống và cái chết của nhà vô địch Cup châu Âu. Trước đội bóng Bắc Malaysia đã loại bỏ đội tuyển Ý trong trận bán kết, cuộc tấn công tấn công của đội Bồ Đào Nha là hiệu quả, phòng thủ và ổn định, và hai bàn thắng là hợp lý. Hãy là một trong những hạt giống vào ngày 1 tháng Tư.

Đối với Thổ Nhĩ Kỳ, đội Bồ Đào Nha đã thắng 3-1, nhưng trò chơi không dễ dàng như tỷ số. Đội bóng Bồ Đào Nha đã dẫn 2-0 trong hiệp một và Irmarz đã phục hồi một bàn thắng ở phút thứ 65. Vào phút thứ 85, đội Thổ Nhĩ Kỳ bị phạt và Irmarz bị mất. Nếu hình phạt ghi được, điểm số đã trở thành 2 đến 2 lần rút thăm, và thật khó để nói. Trong trận chiến đó, vấn đề phòng thủ của đội Bồ Đào Nha đã bị phơi bày. Đối với Bắc Maleon, huấn luyện viên trưởng Fernando Santos đã thực hiện ba điều chỉnh nhân sự ở tuyến sau.

Đối với Thổ Nhĩ Kỳ, Santos tái sử dụng Otivo, và sau đó rút Mutinho để chơi eo sau phòng thủ, tất cả đều lạ. Sau một đường chuyền, tiền vệ nhập tịch của Brazil cho thấy không có bất lợi. Hơn mười năm trước, anh ta đá eo hậu vệ phòng thủ, và Mundyo đã chơi các đặc điểm của riêng mình là tổ chức lập kế hoạch và khả năng backcourt mạnh mẽ trong backcourt. Nó luôn bị chỉ trích là bảo thủ, và những người táo bạo trong cuộc chiến của Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến Santos khen ngợi từ dư luận Bồ Đào Nha. Đối với Bắc Malaysia, dòng Frontier của Bồ Đào Nha vẫn không thay đổi.

Đối với Thổ Nhĩ Kỳ, Fengte đã biểu diễn tồi. Anh ấy đã không theo kịp mục tiêu của Ilmaz, và anh ấy đã gửi lại cú đá phạt một lần nữa. Vào ngày 21, phát hiện vương miện mới là tích cực. Vào ngày 27, phát hiện axit nucleic đã chuyển sang âm dương. Pepe tham gia khóa đào tạo trong cùng một ngày và ngày 28. Đối với Bắc Malaysia, Pepe đã thay thế ra mắt Fengte. Vị trí phù hợp, Campsello được ra mắt bởi hệ thống treo. Ở vị trí bên trái, Santos đã không sử dụng Raphael Grairo kỳ cựu, nhưng đã gửi một Nunonades 19 -Year. Một trung vệ khác, Santos vẫn tin tưởng Danilo.

Vào ngày 27, Pepe trở lại tham gia khóa đào tạo đội, và Ronaldo đã cổ vũ nhà vua trở lại. Đối với Bắc Malaysia, Pepe đã đóng vai trò của Dinghai God Kim. Kinh nghiệm, sự bình tĩnh và bình tĩnh, phòng thủ cũ, ngoài Mutinho, Pepe là điểm mục tiêu thứ hai trong sân sau của đội Bồ Đào Nha. Trong nửa đầu, đội Bồ Đào Nha không thể chơi trò chơi, và Pepe đã vội vã đến trận đấu phía trước để tham gia vào quả bóng hàng đầu. Với cơ hội đình chỉ việc đình chỉ mặt đất xuống đất bởi Nunondez, Pepe cũng cho khuôn mặt của Ronaldo. Ở Bồ Đào Nha, chỉ có Pepe 39 -y -old đủ điều kiện để chỉ ra Ronaldo. Mục tiêu của đội Bồ Đào Nha trong hiệp hai có nguồn gốc từ cuộc phản công nhanh được đưa ra bởi Pepe ở vị trí hàng đầu của khu vực hình phạt.

Trong Cúp châu Âu năm 2020, Bồ Đào Nha hy vọng về Ronaldo (Cristiano Ronaldo vẫn là Juventus) và băng đảng Premier League. 4 trò chơi, 5 mục tiêu và 1 trợ lý. Màn trình diễn cũ của Ronaldo thật tuyệt vời, nhưng màn trình diễn của Premier League ở Cúp châu Âu thấp hơn nhiều so với dự kiến. Trong trận chung kết 1/8, đội Bồ Đào Nha đã bị đội bóng Bỉ loại bỏ, và nhà vô địch bảo vệ đã không thể tiến lên. Sau trận đấu, các cầu thủ Premier League Bồ Đào Nha đã bị chỉ trích dữ dội. Ban đầu hy vọng rằng họ sẽ giúp Cristiano Ronaldo và tiếp quản Ronaldo càng sớm càng tốt, nhưng hiệu suất của họ là đáng ngạc nhiên.

Tại Cúp châu Âu năm 2020, màn trình diễn của người mới được chấp nhận và vòng bảng chống lại đội Đức. Anh ấy đã hỗ trợ Cristiano Ronaldo vào bóng, và anh ấy cũng đưa Ronaldo đến hỗ trợ phá vỡ mục tiêu. Tuy nhiên, B Fei và Belnado Silva đã chơi trong câu lạc bộ, và đội tuyển quốc gia cũng là xương sống của thế hệ trung lưu, nhưng Cup châu Âu đã thực hiện chậm chạp. Cả hai đều ghi được 0 và 0 hỗ trợ, và B của B đã được giảm xuống thành một người thay thế sau hai trận đấu trước vòng bảng. Bồ đa công cộng Bồ Đào Nha đã hỏi: Đó có phải là vấn đề của chính cầu thủ Premier League, hay Santos sẽ sử dụng chúng?

Bán kết của Gian hàng Thế giới và Ronaldo cho Thổ Nhĩ Kỳ và Ronaldo mờ nhạt, và thậm chí đánh giá dư luận Bồ Đào Nha là những người chơi tồi tệ nhất ở Frontcourt. Anh ấy vẫn không ghi được bàn thắng cho Bắc Maleon, và chỉ đóng góp một lần. Lần này, trận bán kết đã giành chiến thắng trong đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ bởi cầu thủ siêu Portoist của Bồ Đào Nha Otavio, Pass và Finals đã giành được bằng cấp hai của Betame. Tại Cup châu Âu 2020, băng đảng Premier League không mạnh mẽ và Ronaldo rất khó hỗ trợ. Lần này, các sơ bộ của giải đấu thế giới, các sinh viên Premier League trong năm khiên đã xuất hiện, ít nhất đây là một yếu tố quan trọng trong việc giành chiến thắng ở Bắc Macheaton.

Đối với Thổ Nhĩ Kỳ, nếu Tower ghi bàn thắng thứ hai của đội. Đối với North Macheaton, anh đã hỗ trợ phí B để ghi bàn thắng thứ hai. Đối với Bắc Maleton, B Fermei đã mở hai lần. Hiệu suất của B -Seats tương đối yếu, nhưng anh ta đang chạy tích cực, đầy các lĩnh vực, và hiệu suất của cả hai kết thúc của hành vi phạm tội và phòng thủ là đáng chú ý. Đối với trận chung kết Bắc Macheton, phí B tỏa sáng. Trước hết, nửa đầu của trò chơi là tích cực phá vỡ bóng để tạo ra cơ hội, và Cristiano Ronaldo Miao đã vượt qua kỷ lục đầu tiên. Trong hiệp hai, North Maleton, người đứng sau điểm số, đã lo lắng để cân bằng điểm số và củng cố cuộc tấn công. Trận chiến quan trọng, Five -shield Premier League đã giúp đỡ. Cristiano Ronaldo có tuổi cao, và Middle Premier League đã bắt đầu đảm nhận quyền. Đây là một điều tốt cho đội Bồ Đào Nha.

Bắc Malaysia không phải là một con cá. Cúp châu Âu năm 2020, lần đầu tiên bước vào trận chung kết của cuộc thi quốc tế. Trong nhóm Giải vô địch thế giới châu Âu J, nó đã giành chiến thắng trong đội tuyển Đức 2-1. Trong trận bán kết của Gian hàng Thế giới, ở Away, nó đã loại bỏ Đội Ý 1-0. Trong trận chung kết, lý do tại sao Bắc Maleon không tiếp tục lạnh vì đội Bồ Đào Nha đã chơi quá tốt. Trong toàn bộ trò chơi, ngoại trừ thứ 10 đến 20 và nửa sau của trò chơi, North Malaysia đã bị tấn công ngay từ đầu. Vào những thời điểm khác, các đội Bồ Đào Nha đã đi ra ngoài, chủ động, thiếu kiên nhẫn và tấn công tốt và phòng thủ đã không cho nó cơ hội. Mặc dù đó là một trận chiến cuộc sống và cái chết, đội Bồ Đào Nha không cảm thấy áp lực nhỏ nhất và chơi rất trưởng thành và bình tĩnh.

Tại World Cup năm 2022, Bồ Đào Nha sẽ tham gia World Cup lần thứ tám. Đó là lần đầu tiên vào năm 1966 và lần thứ hai vào năm 1986, với 20 năm ở giữa. Thế hệ đầu tiên của Black Panther đã giành được kết quả tốt nhất trong lịch sử World Cup và thế hệ Fortrey không đủ điều kiện ở vòng bảng. Bước vào thế kỷ 21, vào năm 2002, 2006, 2010, 2014, 2018 và 2022, Bồ Đào Nha đã được quảng bá lên World Cup trong 6 phiên liên tiếp. Kể từ Cúp châu Âu năm 1996, Bồ Đào Nha đã tham gia Cup châu Âu lần thứ 7 và World Cup thứ 6, và chỉ thiếu World Cup 1998.

Từ thế hệ vàng được đại diện bởi Figo, đến Ronaldo, đến băng đảng Bồ Đào Nha Premier League hiện tại, Bồ Đào Nha đã trải qua thời kỳ hoàng kim hơn 20 năm. Băng đảng Premier League Bồ Đào Nha đã tiến lên vào thời điểm quan trọng. Có những người ở Cristiano Ronaldo, và thời kỳ hoàng kim của bóng đá Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet