Các sơ bộ bóng đá quốc gia bị hoãn lại. Trước chiến thắng của Việt Nam, bất kể chiến thắng nhỏ đến đâu, vẫn còn một phép màu

Đối với phần lớn người hâm mộ bóng đá, điều này không biết đó là một niềm vui hay nỗi buồn. Vòng thứ ba của sơ bộ bóng đá quốc gia lần thứ 12 vào ngày 2 tháng 10, vòng thứ ba của trận đấu top 12 với Việt Nam hiện đã được kéo dài và thời gian thi đấu chỉ được đặt vào lúc 1 giờ chiều ngày 8 tháng 10 sau kỳ nghỉ ngày quốc khánh. Nó khó khăn và không thể giải thích được.

Điều này được hiểu rằng việc điều chỉnh thời gian của đội bóng đá quốc gia và Việt Nam là yêu cầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Để tránh thời tiết quá nóng, thời gian cuối cùng được điều chỉnh từ 19 giờ vào ngày 7 tháng 10 đến giờ địa phương đến 21:00 giờ địa phương. Nhưng đây là rất nhiều người hâm mộ. Rốt cuộc, sau Tuần lễ vàng mười một, ngày 8 tháng 10 đã làm việc. Lúc này, thức khuya để xem bóng thật khốn khổ. Trước Ả Rập Saudi, thời gian cũng chuyển đến 1 giờ sáng ngày 13 tháng 10, thời Bắc Kinh. Thời gian thực sự không thân thiện với người hâm mộ!

Do đó, nhiều người hâm mộ trêu chọc rằng ngày quốc khánh này sẽ thoải mái hơn. Rốt cuộc, tâm trí và tâm trí về sự mất mát của đội bóng đá quốc gia mà không xem đội bóng đá quốc gia. Sau khi mở rộng, cho đội bóng đá quốc gia của Jiu Shu Battle, phần mở rộng rõ ràng không phải là một điều tốt. Rốt cuộc, giải đấu ở Việt Nam vẫn đang tiếp tục, và bước chân của Việt Nam vẫn có thời gian và năng lượng để điều chỉnh địa vị của họ. Đội bóng đá quốc gia đã chơi một trận đấu ấm áp với Syria cách đây không lâu, nhưng trên thực tế, hiệu ứng tập thể dục cũng rất hạn chế. Rốt cuộc, Syria không biết rằng đó là một vài đội. Tuy nhiên, trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia vẫn được đối thủ ghi bàn, và cuối cùng đã buộc 1-1. Trong thực tế, nhiều người hâm mộ đã được giải tỏa!

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đứng ở cuối nhóm B nhóm B. Cả hai trận chiến đều tiêu cực hoặc thậm chí không có ai ghi bàn. Xác suất của đội bóng đá quốc gia đang trở nên thon thả. Bây giờ đối mặt với Việt Nam, không chắc nó đã thắng. Áp lực trên dòng cũng rất lớn. Đối với hai trận tiếp theo, đối với đội bóng đá quốc gia, đó chắc chắn là một trận chiến của sự sống và cái chết không thể mất. Ngay khi chiến tranh, hãy chờ xem! Nếu hai trận đấu này không thể được ghi ít nhất 4 điểm, thì giấc mơ World Cup của đội bóng đá quốc gia vào năm 2022 có thể sẽ chết trước. Thực tế thật tàn nhẫn!

Có 6 ngày trước cuộc thi, đội bóng đá quốc gia có thể được điều chỉnh tốt! Hãy đến với đội bóng đá quốc gia, tương lai là của bạn! Ở World Cup, mọi người đều có một giấc mơ!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet