Các sơ bộ bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ trở lại.

Đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc sắp đi đến vòng thứ năm và thứ 6 của vòng 12 và 6 của vòng 12 của vòng 12 và 6 của đội bóng đá nam Trung Quốc. Hai trận đấu này có liên quan đến việc đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục hy vọng tác động đến World Cup hay không, bởi vì đội bóng đá quốc gia đứng thứ năm trong đội bóng đá quốc gia. Trong thực tế, thứ hạng này rất bất lợi. Một khi bạn thua Ô -man và Úc một lần nữa liên tiếp, bóng đá quốc gia có thể có khả năng về mặt lý thuyết về mặt lý thuyết. Do đó, hai trò chơi này không được phép thua. Cơ hội cũng là những thách thức.

Trên thực tế, đối với Li Tie, anh ấy là một huấn luyện viên trưởng rất cá nhân, nhưng anh ấy cũng là một huấn luyện viên đã được rập khuôn trong mắt mọi người. Nó là người cứng đầu trong việc làm. Nếu khả năng và số lượng người chơi nhập tịch đến mức cực đoan, có lẽ kết quả của đội bóng đá quốc gia là lý tưởng hơn nhiều sau vòng 4 của 12 vòng của 12 vòng. Do đó, kết quả này là đội bóng đá quốc gia có mối liên hệ chặt chẽ với sự bướng bỉnh của LI TIE.

Li Tie cũng đã gửi bốn người chơi nhập tịch cùng một lúc. Chỉ có hai trận đấu, và họ chỉ được gửi trong hiệp hai, cụ thể là nửa sau của đội Nhật Bản và nửa sau của đội Saudi. Trên thực tế, hai giây này thực sự đang phải đối mặt với hai Asias hạng nhất châu Á trong hiệp hai. Đội mạnh mẽ, cảnh đá ra không rơi xuống, ít nhất là khả năng tạo ra cơ hội ít nhất không rơi ra khỏi gió hoặc thậm chí chiếm một lợi thế tuyệt đối. Vẫn còn để xem Li Tie có thể tin tưởng hoàn toàn những người chơi nhập tịch trong giai đoạn sau.

Hóa ra vào buổi chiều thứ 3, đội bóng đá quốc gia chỉ chơi hai trận đấu ấm áp với hai đội ở Thâm Quyến và Chiết Giang. Trước hết, trò chơi đầu tiên với đội Thâm Quyến chủ yếu thử nghiệm sức mạnh của đội hình chính của đội bóng đá quốc gia. Kiểm tra đội hình băng ghế dự bị và người chơi cận biên. Điều đáng nói là trong đội hình khởi nghiệp và đội Thâm Quyến, Đội bóng đá quốc gia 3: 0 đã càn quét đội Thâm Quyến với một số AIDS nước ngoài như Caldek và Achim Peng, thể hiện sức mạnh tốt, bao gồm Alan, Luo Luo Guofu Người chưa được ra mắt trước đó, đã giành được lần đầu tiên của Li Tie, đối tác Zhang Ying để tạo thành một cây đinh ba.

Và sức mạnh của cây đinh ba này đã đạt được mục tiêu, cho thấy sức mạnh tốt. Cũng có thể thấy rằng Li Tie cuối cùng đã tìm ra nó và sẵn sàng tái sử dụng những người chơi nhập tịch này. Ngoài ra, trọng tài cũng là một người quen cũ, người trước đây đã thi hành Super League Trung Quốc. Khi LI Tie có thể chơi hoàn toàn những lợi thế của người chơi nhập tịch đến cùng cực, chúng ta có cơ hội giành được hai chiến thắng liên tiếp và đánh bại Ô -man và Úc. Thúc đẩy vị trí thứ tư hoặc thậm chí xa hơn để đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia tua lại hy vọng. Chúng tôi nhận ra một bước ngoặt lớn trên con đường ảnh hưởng đến World Cup. Chúng tôi cũng mong chờ trí tưởng tượng của Li Tie trong hai trận tiếp theo để chơi một trận chiến tuyệt đẹp.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet