Cúp châu Âu có kế hoạch mở rộng đến 32 đội vào năm 2028!

Sau khi kết thúc Cúp châu Âu năm ngoái, Associated Press và "Aspen" đều tiết lộ rằng theo quan điểm của thành công của Cup châu Âu này, bóng đá châu Âu Lian đang xem xét để Cúp châu Âu mở rộng trở lại, từ 24 đội hiện tại đến 32đội!

Cup châu Âu đã tăng từ 16 đội tham gia lên 24 đội trong năm 2016. Vào thời điểm đó, hiệu quả của việc mở rộng quân đội đã gây ra rất nhiều tranh cãi.Trong Cup châu Âu 2016, nhóm nhóm Bồ Đào Nha là vô tận.Cuối cùng, tôi cũng đã giành được nhà vô địch của Cup châu Âu này!Đội bóng Bồ Đào Nha là một trò chơi vô tận, nhưng cuối cùng, bản đồ vô địch của Cup châu Âu 2016 đã giành chiến thắng.Theo thị giác Trung Quốc

Sau khi Cup châu Âu tham gia vào đội 24 chỉ thực hiện hai phiên, Liên minh bóng đá châu Âu đã chuyển sang mở rộng quân đội. Theo ý tưởng của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu, việc mở rộng Cup châu Âu lên 32 sẽ ngăn chặn tình hình cực đoan của Cúp Bồ Đào Nha châu Âu cuối cùng, Pháp và Đức tại Cup châu Âu cuối cùng. Tuy nhiên, có rất nhiều sự vắng mặt của điều này. Hiện tại có 55 hiệp hội thành viên trong OEFA. Nếu quân đội mở rộng lên 32, điều đó có nghĩa là 58,18%các đội có thể xuất hiện ở Cup châu Âu. Chất lượng của trò chơi chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều.

Nhiều phương tiện truyền thông tin rằng Cup châu Âu hy vọng rằng Cup châu Âu sẽ được mở rộng trở lại, và cũng có sự hủy bỏ vòng loại Cup châu Âu, và Liên đoàn Quốc gia Châu Âu hiện tại đã dần phát triển thành một nền tảng để có được vé Cup châu Âu để tăng cường tầm quan trọng của Liên minh châu Âu. Trước đó, Liên minh châu Âu đã sử dụng Ngày thi đấu quốc tế để chơi Liên minh châu Âu, khiến nhiều câu lạc bộ phàn nàn, bởi vì một số ngày thi đấu quốc tế chỉ là bản chất của các trận đấu thân thiện, do đó ngôi sao của câu lạc bộ không phải chơi. Tuy nhiên, khi Liên minh châu Âu xuất hiện, mặc dù đó chỉ là bản chất của sườn gà, vì vinh dự của đội tuyển quốc gia, các cầu thủ chính của các câu lạc bộ khác nhau vẫn sẽ được tuyển dụng, điều này cũng làm tăng nguy cơ chấn thương của người chơi. Nếu Liên minh châu Âu nâng Liên minh châu Âu lên đến đỉnh điểm của vòng loại Cup châu Âu, nó cũng có thể loại bỏ các khiếu nại từ cấp câu lạc bộ. Rốt cuộc, cuộc thi chính thức mà người chơi tham gia vào một trong số họ sẽ bị giảm, đó cũng là một tình huống hạnh phúc.

Tất nhiên, việc mở rộng Cup châu Âu cũng phải có những cân nhắc về lợi ích thương mại. Sau khi Cup châu Âu mở rộng lên 24 vào năm 2016, trò chơi đã được thêm vào 20 trò chơi và nhiều trò chơi hơn mang lại nhiều thu nhập hơn. 1,916 tỷ euro, tổng cộng 571 triệu euro từ Cup châu Âu 2012. Mặc dù Cup châu Âu (thực sự được gia hạn vào năm 2021) vào năm 2020 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng nó vẫn mang lại 2,5 tỷ euro doanh thu. Tất nhiên, thu nhập của Liên đoàn Euogi, người đã kiếm được rất nhiều tiền, hy vọng sẽ chơi sắt trong khi nó rất nóng để mở rộng cuộc thi. Thang đo tăng từ 24 đội lên 32, điều đó có nghĩa là có thêm 8 hiệp hội tham gia. Sự chú ý và triển vọng kinh doanh của Cup châu Âu sẽ tự nhiên tăng lên.

Mặc dù chủ đề này đã không tiếp tục được thảo luận sau khi Cup châu Âu kết thúc vào năm ngoái. Nhưng vào sáng sớm ngày 9 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Daily Mail tiết lộ rằng ý tưởng mở rộng quân đội của UEFA đã không bị trì hoãn. Họ đã lên kế hoạch thực hiện kế hoạch này tại Cup châu Âu của Anh+Ailen vào năm 2028. Ouzian đã tham khảo ý kiến ​​của các bên liên quan của các bên liên quan và có kế hoạch để kế hoạch này được thực hiện trong sáu năm tới. Nhiều lựa chọn hiện đang được thảo luận.

"Daily Mail" đã phỏng vấn Morrago, chủ tịch Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Anh (PFA), người có thái độ rõ ràng đối với việc mở rộng quân đội. Hãy nhìn xem, chúng tôi đang làm hỏng môn thể thao này! Ông nói rằng PFA đã được đàm phán khẩn cấp với UEFA và chúng tôi đã đề xuất với FIFA và Liên minh bóng đá châu Âu vì những lo ngại về quyền và lợi ích của người chơi. Tại Manchester, chúng tôi đã gặp Chủ tịch FIFA Infantino, cũng như đội trưởng của Premier League. Chúng tôi cũng đã có một cuộc đối thoại với những người chơi khác và OUFA.

"Daily Mail" tuyên bố rằng khi FIFA đề xuất hai năm World Cup hai năm, UEFA đã đề xuất phản đối với lý do thiệt hại cho bóng đá, nhưng bây giờ họ đã thực hiện kế hoạch mở rộng Cup châu Âu cũng sẽ làm hỏng bóng đá!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet