Cúp châu Âu có một siêu tay đôi, và nhà vô địch thế giới PK

Nhóm F của Cup châu Âu sẽ mở ra cuộc đấu tay đôi.Pháp và Đức sẽ tổ chức những người khổng lồ đầu tiên ở Cúp châu Âu.Trong số 24 Cup châu Âu trong năm nay, tổng giá trị của Pháp đứng thứ hai ở Pháp, tiếp theo là vị trí thứ ba ở Đức.Tổng giá trị 936,5 tỷ euro, tổng giá trị của hai đội vượt quá 15,2 tỷ nhân dân tệ!Trò chơi này sẽ được chơi ở Munich và Đức.Bạn biết rằng Đức đã không đánh bại Pháp trong bảy năm.Sau trận chiến này, ai sẽ dẫn đầu trong cuộc thi của nhóm tử thần?

1. Động lực của Pháp rất khốc liệt, nhà nước Đức đang thăng trầm

Đức đã giành chức vô địch World Cup 2014, Pháp đã giành chức vô địch World Cup 2018. Đó là người chạy bộ của Cúp châu Âu trong năm ngoái. Sau khi giành chức vô địch năm 2014, Đức bắt đầu xuống dốc. Độ tuổi dần dần lão hóa và không ổn định.

Hai bên đã chơi 13 lần và Đức 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua. Gần đây, nó đã thắng 5 trận liên tiếp trước Pháp. Lần cuối cùng Đức đánh bại Pháp tại World Cup 2014.

Năm 2021, đội Pháp đã có 5 chiến thắng, 4 chiến thắng và 1 trận hòa, và tình trạng ổn định. Tại Cúp châu Âu, trong hai trận giao hữu đầu tiên, Pháp đã đánh bại Wales và Bulgaria 3-0 trong hai trận đấu, và cảnh này rất khốc liệt.

Tuy nhiên, sau khi bước vào năm 2021, mặc dù Đức đã đánh bại Latvia 7-1, nhưng nó cũng thua trước những cánh cửa không phổ biến như Bắc Malaysia trong 1-2 để buộc Đan Mạch 1-1 trong trận đấu khởi động. bị ốm.

2. Từ đội hình đến huấn luyện viên, Pháp tốt hơn Đức

Dòng thứ ba của Pháp có sức mạnh cân bằng và không có bất lợi rõ ràng. Sự trở lại của Benza kỳ cựu sẽ đưa kinh nghiệm có giá trị vào đội. Griezmann, Kanter, v.v ... Nó cũng ở thời hoàng kim, cũng như MBappe, Coman, Paval và các thế hệ người chơi mới khác. Đó là hàng đầu của bóng đá trong một thời gian dài, và Mbappe là cầu thủ bóng đá có giá trị nhất thế giới. Từ độ dày và sự cân bằng của đội hình, Pháp có thể nói là bất khả chiến bại trên thế giới. Ngược lại, nhóm người Đức vẫn đang hỗ trợ hiệu suất của các cựu chiến binh và người mới không dẫn đầu.

Về mặt huấn luyện viên trưởng, huấn luyện viên trưởng của đội Pháp có kinh nghiệm và có đủ động lực. Nếu đội Pháp giành được Cup châu Âu năm nay, thì Dezhang sẽ trở thành người đầu tiên trong lịch sử giành Cup World Cup và Cup châu Âu cùng lúc với một cầu thủ và huấn luyện viên. Huấn luyện viên người Đức Loew đã xác nhận rằng Cup châu Âu sẽ rời đi, và cựu huấn luyện viên của Bayern, Freick sẽ đảm nhận vị trí này. Sự hỗn loạn của nhân sự tự nhiên làm xáo trộn đội tuyển Đức.

3. Lợi thế nhà của Đức có thể bù đắp khoảng cách tinh thần không?

Cúp châu Âu, Mueller và Hummels đã trở lại danh sách lớn trong năm nay, mang lại cho Đức một cây kim mạnh. Nhưng theo như sức mạnh tấn công có liên quan, Sane, Verna, Furland và những người khác rõ ràng không tốt như Mbappe, Dembele, Benzema và Girizman, Pháp.

Tuy nhiên, từ Munich, các cầu thủ của Bayern là một phần quan trọng của đội Đức. Nơi của trò chơi trong trò chơi này là sân vận động Andalian ở Munich. Ở Đức, 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua đã đạt được trong 6 trận đấu trên sân nhà gần đây. Tin tưởng vào sức mạnh. Trước kẻ thù mạnh mẽ này, lợi thế nhà có thể làm cho đội Đức ổn định hơn không?

4. Pháp bị nghi ngờ là nội bộ? Bom thời gian đang lo lắng

Có rất nhiều tin tức trước khi Cúp châu Âu và Pháp bắt đầu. Trước hết, Benzema đã rời hiện trường trước trong một trận giao hữu với Paagaria. Anh ấy có thể chơi ở vòng đầu tiên của Cúp châu Âu không? Sau đó, Jiru không hài lòng với MBappe và bị nghi ngờ nội bộ.

Con rối bên trong trong trò chơi dường như là truyền thống của đội Pháp. Đội Pháp, mạnh hơn Cúp châu Âu năm nay, là một chức vô địch chiến thắng phổ biến. Tuy nhiên, những quả bom thời gian này của đội một lần nữa bao gồm đội Pháp trong triển vọng của nhóm chết.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet