Có các yếu tố y học Trung Quốc ở Cup châu Âu.

Có nhiều yếu tố Trung Quốc trong Cup châu Âu này, nhưng một yếu tố là rất hiếm.Vào ngày 16 tháng 6 năm 2021, tại Cup châu Âu, trong vòng đầu tiên của nhóm F, đội Pháp đã đánh bại đội Đức 1-0.Sau trận đấu, các cầu thủ Happy French đã tặng từng người một cho người hâm mộ từng người một.Trong giai đoạn này, một người quốc tế nổi tiếng của Pháp đã vô tình phát hiện ra dấu vết của việc tách trên lưng.

(Ở trên) Pogba đi về phía khán đài và đưa chiếc áo cho người hâm mộ. Ngoài Pogba, nhiều người quốc tế Pháp phải quay trở lại phòng thay đồ sau khi gửi áo của họ cho người hâm mộ. Nhưng có một ngoại lệ, anh ấy là Siêu sao Real Madrid Benzema

Sau nhiều năm trở lại -trở lại, 33 -yar -old Benzema cuối cùng đã chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp lần đầu tiên năm năm sau đó. Vâng, thay mặt cho đội, anh ấy đã thể hiện hiệu suất tích cực. Anh và Mbappe và Griezmann đã thành lập một cây ba tấn công khủng khiếp ở tiền tuyến. Cuối cùng, Oolong Ball của Đức, đội Pháp đã giành chiến thắng với một bàn thắng.

TCM xây dựng sự nghiệp của mình và giúp đội Pháp đánh bại đội Đức! Sau trận đấu, Benzema đi bộ đến khán đài để đưa áo cho người hâm mộ, giống như anh ta mặc bộ đồ huấn luyện, ống kính đã vô tình lấy bản in trên vòng tròn của Y học Trung Quốc trên lưng (ở trên)

Trên thực tế, Benzema và Cupping đã kéo dài một trái phiếu không thể tách rời. Anh ấy đã nhiều lần tiếp xúc với sự phát triển của mình trên nền tảng xã hội cá nhân của mình và viết: Đây là cách tốt nhất để phục hồi.

Có thể nói rằng với sự giúp đỡ của Cupping, với tư cách là một cựu chiến binh, anh ta luôn duy trì một trạng thái cạnh tranh tốt. Đó là với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy, anh ấy đã được huấn luyện viên người Pháp Dechang đánh giá cao và được gọi vào đội tuyển quốc gia một lần nữa nhiều năm sau đó. Một số người chế giễu Benzema là người phát ngôn tốt nhất cho việc cải thiện y học Trung Quốc, và ông cũng là người phát ngôn miễn phí.

Vào phút thứ 88 của trò chơi, Benzema đã được thay thế bởi các đồng đội của anh ấy và người hâm mộ trên khán đài đã tạo nên một sự cổ vũ giống như anh hùng. Sau trò chơi này, xếp hạng của đội Pháp trong nhóm tử thần là rất tốt. Miễn là nhóm Bồ Đào Nha do Ronaldo dẫn đầu được tiếp tục đảm bảo sự thăng tiến đầu tiên của nhóm.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet