Cúp châu Âu có tên sau khi gấp halberd!

Trong trận chung kết của Liên minh châu Âu, Pháp đã ghi hai bàn liên tiếp trong tình huống lạc hậu, và cuối cùng đã đảo ngược Tây Ban Nha 2-1 để giành chức vô địch.Đội cũng quét sạch Cup châu Âu vào mùa hè này và giành được một danh hiệu vô địch khác.Cần phải chỉ ra rằng cho đến nay, Pháp đã thu thập các nhà vô địch World Cup, Cup châu Âu, Cup Liên đoàn và Liên minh châu Âu.Ở châu Âu, chỉ có Pháp đã thu thập được bốn danh hiệu vô địch lớn.

Trước World Cup năm 1998, đội Pháp không phải là một người khổng lồ hàng đầu, chỉ là một lữ đoàn quyền lực châu Âu. Sau World Cup năm 1998, Pháp đã mở ra một khoảng thời gian vàng. Tại Cup châu Âu năm 2000, Pháp đã đánh bại Ý để giành Cup châu Âu trong trận chung kết. Sau đó, tại Alliance Cup 2001, Pháp đã tham gia sự kiện này với tư cách là một giải vô địch châu Âu, và cuối cùng đã đánh bại Nhật Bản 1-0 trong trận chung kết.

Trong Cup Liên đoàn năm 2003, Pháp cũng lọt vào trận chung kết. Trong trận chung kết 1-0, Cameroon đã đánh bại Cameroon để giành Cup Liên đoàn một lần nữa. Ngay sau chức vô địch chiến thắng, Pháp rơi vào máng, nhưng dưới sự lãnh đạo của Dechang, Pháp đã giành chức vô địch một lần nữa tại World Cup 2018. Tại Cúp châu Âu vào mùa hè này, nước Pháp rộng lớn hơn của Bing cũng rất phổ biến, nhưng Gaul Dậu thua Thụy Sĩ trong trận đấu loại trực tiếp 1/8, và cuối cùng đã bỏ lỡ trận tứ kết.

Là một huấn luyện viên người Pháp, Deshang cũng gặp phải một số nghi ngờ, nhưng trong trận bán kết và trận chung kết Liên minh châu Âu, Pháp một lần nữa chứng tỏ mình. Đội đã đảo ngược để đánh bại Bỉ trong trường hợp hai bàn thắng sau trận bán kết. Đảo ngược một lần nữa và đánh bại Tây Ban Nha để giành chức vô địch. Với chức vô địch chiến thắng, Pháp cũng trở thành đội châu Âu đầu tiên thu thập World Cup, Cup châu Âu, Cup Liên đoàn và Giải vô địch Liên minh châu Âu.

Ngoài ra, theo dữ liệu, Pháp đã bất bại trong 25 lần thông thường liên tiếp liên tiếp liên tiếp, trong đó có 17 trận thắng và 8 trận hòa. Họ chỉ cách lịch sử của đội. Pháp đã bất bại trong 27 trận liên tiếp từ tháng 9 năm 1994 đến tháng 3 năm 1999.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet