Cúp châu Âu của Cristiano Ronaldo sẽ đau khổ, Cup Messi American có thể được niêm phong mạnh mẽ

Trong thời đại mà Messi và Cristiano Ronaldo cùng tồn tại, vô số người hâm mộ được coi là kỷ nguyên tốt nhất trong lịch sử bóng đá. Đúng là thật may mắn khi có thể chứng kiến ​​sự may mắn của Shuangjiao khi chơi với nhau trên sân xanh. Danh dự của Shuangjiao trong câu lạc bộ là khác nhau nhiều, nhưng hiệu suất của đội tuyển quốc gia là khác nhau nhiều. Nhìn chung, Messi ít hơn nhiều so với Ronaldo, bởi vì Ronaldo đã dẫn dắt Bồ Đào Nha giành chức vô địch ở Cup châu Âu trước đó, đã hoàn thành bước đột phá của Giải vô địch Lịch sử Bồ Đào Nha. Cup hay World Cup không có gì để tìm, vì vậy anh ấy không giỏi như Ronaldo để vinh danh.

Tuy nhiên, Messi là cơn ác mộng của đội vô địch World Cup. Theo số liệu thống kê của các phương tiện truyền thông, Messi đã chơi tổng cộng 29 trận đấu với các đội khác đã giành chiến thắng tại World Cup trong sự nghiệp của đội tuyển quốc gia. Trong 29 trận đấu này chơi 14 bàn thắng. Trong sự nghiệp của đội tuyển quốc gia, Cristiano Ronaldo đã chơi tổng cộng 28 trận đấu với các đội khác đã thắng World Cup. Anh ấy đã ghi được 4 bàn thắng trong 28 trận này. Trong số đó, một trong những trận chiến chống lại Argentina đã được ghi điểm, và ba người được ghi điểm ở Tây Ban Nha, vì vậy điều này mang lại cho Ronaldo cảm giác rằng chỉ có cảm giác lạm dụng Tây Ban Nha. Kết quả là, một số cư dân mạng cảm thấy rằng hai người biểu diễn ở xa khi họ phải đối mặt với đội vô địch. Trên thực tế, nhiều dữ liệu của Messi từ Messi đến từ trận đấu thân thiện. Dữ liệu cá nhân của anh ấy trong cuộc thi chính thức khác nhiều so với Cristiano Ronaldo, nhưng anh ấy không may mắn như Cristiano Ronaldo.

Theo cách này, Messi có rất nhiều khả năng để phong ấn Vua của Cup Châu Mỹ. Một khi Argentina giành được Cup Mỹ, sức mạnh tinh thần và sức mạnh chiến đấu của họ sẽ được cải thiện. Có lẽ World Cup năm tới, Argentina cũng có thể đóng góp bản chất hiệu suất tuyệt vời nếu Messi có thể giành được giải vô địch American Cup và World Cup, sau đó, cầu thủ vĩ đại nhất Maradona trong lịch sử của Argentina sẽ được chụp ảnh trên bãi biển. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ nghĩ rằng Messi đã dẫn dắt đội giành giải vô địch American Cup và World Cup, nhưng mọi thứ trong thế giới bóng đá đều có thể xảy ra. Có lẽ anh ấy muốn bù đắp cho Messi một lần.

So với Argentina, tình hình của Bồ Đào Nha ở Cup châu Âu là vô cùng khó khăn. Mặc dù họ là chức vô địch của Cup châu Âu mùa trước, nhưng họ đã được chỉ định cho nhóm chết lần này. Có những nhà vô địch World Cup Gaul Rooster Pháp cùng nhóm với Bồ Đào Nha, cũng như cỗ xe tốt nhất của Đức ở World Cup châu Âu. Ngoài ra, cũng có Hungary mạnh mẽ, vì vậy Bồ Đào Nha sẽ không dễ dàng. Pháp và Đức mạnh hơn nhiều so với Bồ Đào Nha, vì vậy Bồ Đào Nha có khả năng thậm chí không có sẵn trong các ghế của nhóm. Cuối cùng, nó chỉ có thể khốn khổ. Tuy nhiên, sự dẻo dai của Bồ Đào Nha không thể được đánh giá thấp. Họ đã thắng Pháp trong phiên cuối cùng. Mặc dù đội Pháp trở nên mạnh mẽ hơn, họ cũng đã đạt được tiến bộ lớn. Do đó, Ronaldo sẽ không dễ dàng thừa nhận thất bại. Anh ấy sẽ dẫn dắt đội tiến lên như Cúp châu Âu, và Mero sẽ tiếp tục tiếp tục. Cư dân mạng, bạn có nghĩ rằng Messi có thể nắm giữ chiếc cúp vô địch ở Châu Mỹ Cup không? Ronaldo có thể dẫn Bồ Đào Nha giết chết cuộc bao vây trong nhóm chết không?

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet