Cúp châu Âu của Ý đang tranh cãi

Sau nhiều cuộc thi khốc liệt, kỳ vọng của trận chung kết Cup châu Âu 2020 đã chính thức kết thúc sau khi giành chức vô địch Cup châu Âu ở Ý. Là nhà tài trợ toàn cầu của Cup châu Âu này, Hisense, với nhiều năm kinh nghiệm tiếp thị thể thao và các sản phẩm và đổi mới công nghệ chất lượng cao, cũng đã đạt được chức vô địch về danh tiếng thương hiệu và bán sản phẩm. Từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021, các lô hàng toàn cầu của Hisense Laser TV (không bao gồm thị trường Trung Quốc) đã tăng hơn mười lần năm -một năm.

Với sự hợp nhất của sức mạnh thương hiệu và sự tiến bộ liên tục của việc mở rộng toàn cầu, tiếp thị thể thao đã trở thành một lựa chọn không thể tránh khỏi để Hisense thực hiện vững chắc chiến lược toàn cầu hóa. Nhờ sự nổi tiếng và ảnh hưởng toàn cầu của Cup châu Âu, TV laser 100 laser có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trên sân? Nó thu hút sự chú ý toàn cầu, tăng cường sự công nhận thị trường của các sản phẩm cao và cho thấy nhiều người tiêu dùng hơn về công nghệ và sức mạnh của Hisense. Đồng thời, chúng tôi đã thiết lập sự hợp tác sâu sắc với nhiều đối tác trên thế giới.

Sau nhiều năm quảng bá toàn cầu và tiếp thị thể thao, Hisense Laser TV đã tham gia các thị trường chính như Hoa Kỳ, Úc, Nam Phi, Dubai, Pháp, đặc biệt là tại thị trường châu Âu và đã được hàng ngàn người tiêu dùng công nhận. Ví dụ, trong Cup châu Âu năm nay, Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha, với tư cách là siêu người dùng của Hisense Laser TV, đã mua 8 chiếc TV laser Hisense 100 inch và đưa 6 người trong số họ trực tiếp cho người chơi; Đối tác, tích cực đầu tư vào tài nguyên giao thông để quảng bá Laser TV và ra mắt TV Laser Hisense trong 13 cửa hàng Pháp, nơi tăng tốc các sản phẩm cao của Hisense tại thị trường châu Âu.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường cao của Dubai, Hisense kết hợp màn hình TV laser và khung ảnh vàng để tạo ra TV cao với TV laser. Nó cũng có ý thức nghệ thuật và đã được nhiều người tiêu dùng Dubai đón nhận. Bây giờ, Laser TV đã trở thành một sản phẩm sao ở Dubai. Nhiều quý tộc hoàng gia, các ca sĩ nổi tiếng và các doanh nghiệp được tài trợ bởi người Trung Quốc ở UAE là những người sử dụng TV Laser TV. Từ câu lạc bộ golf ở Ả Rập đến đường Shechzyd nổi tiếng ở Dubai, bạn có thể thấy TV Laser Hisense.

Tính đến cuối năm 2020, doanh thu bán hàng ở nước ngoài của Hisense Laser TV đã tăng 120%trong năm. Ngay cả khi dịch bệnh toàn cầu đang hoành hành vào năm 2020 và sự phát triển công nghiệp đã bị chặn, Hisense vẫn duy trì sự tăng trưởng liên tục và tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của ngành.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet