Danh sách 23 người ở Úc trong trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã được phát hành

  Vào sáng sớm ngày 2 tháng 9, đội bóng đá nam Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo trước trong trận đấu đầu tiên của vòng loại World Cup châu Á. Huấn luyện viên Li Tie và Thuyền trưởng Wu XI đã tham dự cuộc họp. Khóa đào tạo cuối cùng trước khi trò chơi được công bố cùng lúc công bố danh sách 23 người ở Úc. Nhìn về phía trước triển vọng của top 12 này, Coach Li Tie đã tiếp tục phong cách thấp nhất quán. Chúng tôi là đội thứ tư của nhóm này. Sức mạnh tổng thể của Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi mạnh hơn chúng tôi. Định vị của mọi người phải chính xác. Có thể chấp nhận chơi với các đội nổi tiếng của ba dòng chi tiêu này. Bao gồm cả Ô -man và Việt Nam, các đội có thể ghi điểm top 12 không yếu.

  Liên quan đến tình trạng và tâm lý hiện tại của đất nước, Li Tie nói rằng nhiều bàn chân quốc gia đã chơi tám hoặc chín giải đấu trong tháng qua, và tình trạng thể chất và trạng thái tinh thần của họ đang trong thời kỳ mệt mỏi. Sau khi đào tạo, đội tuyển quốc gia đã cho người chơi một tuần để điều chỉnh thời gian và tăng dần sau khi đến Doha.

  Tất nhiên, có thể chơi với đội hàng đầu ở châu Á là cơ hội tập thể dục rất tốt của chúng tôi. Các cầu thủ rất phấn khích, và toàn bộ đội sẽ không từ bỏ một cơ hội học tập tốt như vậy. Tôi đã nhắc nhở các cầu thủ trân trọng mỗi ngày trong đội tuyển quốc gia, tôi hy vọng họ bướng bỉnh và trận chiến đầu tiên có thể có kết quả tốt.

  Đối thủ Úc không đủ thời gian để chuẩn bị cho quân đội do nhà kho. Đáp lại, Li Tie tin rằng trong các trường hợp đặc biệt của dịch bệnh hiện tại, mỗi đội sẽ phải đối mặt với những khó khăn khác nhau. Nhóm của anh ấy luôn chú ý đến sự năng động của quốc tế Úc, nhưng các đội như Úc từ lâu đã quen với tình trạng chuẩn bị này và sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trò chơi.

  Trước đó, Wu Lei, Zhang Xianzhe và Yin Hongbo đã đề cập đến các vấn đề tâm lý trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Thuyền trưởng Wu Xi cũng tin rằng trước hết, chúng ta phải duy trì một tâm lý ổn định. Đây là quan trọng nhất. Mọi người đã sẵn sàng để chiến đấu!

  Được biết, để khuyến khích đội bóng đá quốc gia chơi 12 trận đấu hàng đầu và phấn đấu cho trình độ chuyên môn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tiếp tục hệ thống phần thưởng của top 40, với một giải thưởng chiến thắng duy nhất là 6 triệu nhân dân tệ.

  Sau cuộc họp báo, HLV Li Tie đã gửi một danh sách 23 người ở Úc cho AFC sau buổi họp báo. Danh sách có thể được điều chỉnh 6 giờ trước khi bắt đầu. Thủ môn Dong Chunyu, hậu vệ Wang Gang, Zhu Chenjie, tiền vệ Yin Hongbo, Wang Qiuming, Wang Shangyuan, tiền đạo Baton và Guo Tianyu đều bỏ lỡ danh sách. Đánh giá từ danh sách, Yin Hongbo, người có những hỗ trợ tuyệt vời ở bên, là cuộc bầu cử bất ngờ nhất cho cuối của phe.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet