Danh sách 24 người mới nhất của đội bóng đá quốc gia sẽ được phát hành trước? , Lippi chỉ giữ lại Cup Asian 9

Vào cuối tháng 5 năm nay, ứng cử viên cuối cùng về đội bóng đá quốc gia đã thu hút nhiều sự chú ý cuối cùng đã có tin tức mới. Theo Daily Thanh niên Bắc Kinh, danh sách những người của đội bóng đá quốc gia lần thứ 24 cũng là một kết luận sơ bộ. Và các ứng cử viên cũng đã thay đổi rất nhiều. Nó là chắc chắn để thay đổi máu. Mặc dù Lippi cuối cùng đã không công bố và chưa công bố bất kỳ quan điểm nào, nhưng chắc chắn là không thể tránh khỏi việc thay đổi máu lớn của danh sách đào tạo chắc chắn là không thể tránh khỏi. Mặc dù danh sách cuối cùng chưa được công bố cho công chúng, các ứng cử viên chung gần như đã bị rò rỉ. Danh sách 24 người mới nhất của đội bóng đá quốc gia sẽ được phát hành trước? Luneng 1 Red Star đã bị cắt, và Lippi chỉ giữ lại các tướng Asian Cup 9.

Số người thay thế máu lần này sẽ không nhỏ. Theo các tình huống gần đây và các báo cáo truyền thông liên quan, danh sách đào tạo hiện tại của 24 người của đội bóng đá quốc gia, trong số các cầu thủ tham gia Cup châu Á vào đầu năm nay, ước tính chỉ có chín cầu thủ có thể tiếp tục được chủ đề để được. Những người chơi cũ, cũ như Zheng Zhi và Wu XI cũng chiếm hầu hết họ. Trước hết, những người chơi cũ này chơi tương đối ổn định và nhà nước tương đối tốt. Do đó, Lippi có thái độ tốt hơn đối với những người này. Và về mặt tình hình bóng đá quốc gia hiện tại, một mặt, những người chơi cũ có thể là cốt lõi của đội, và mặt khác, những người chơi mới có thể được kết nối. bắt buộc.

Tuy nhiên, Liu Yang, người đã thể hiện tốt ở Asian Cup lần này, đã không tiếp tục ở lại đội bóng đá quốc gia lần này. Trên thực tế, trong danh sách ban đầu, có một vị trí của Liu Yang, nhưng vì cấu hình của đội trong đội, nếu Liu Yang được thêm vào, nó sẽ được thêm vào Liu Yang. Nó sẽ gây ra nhiều lần khiến mọi người lãng phí nhân viên, vì vậy họ phải cắt đứt thiếu niên được bảo vệ tốt này, người gần đây đã hoạt động tốt.

Mặc dù mọi người đều nghĩ rằng Lippi sẽ thay đổi đáng kể ứng cử viên của đội bóng đá quốc gia lần này, bởi vì hầu như không có bất ngờ nào tại đội bóng đá quốc gia hiện tại, đó là một sự thay đổi lớn của máu, và sẽ không có cầu thủ trẻ nào trong đó. Hầu hết trong số họ vẫn quen thuộc với chúng tôi. Đánh giá từ những tin tức mà tôi đã biết bây giờ, chỉ Li Ke, một cầu thủ trẻ, đã chơi tốt gần đây và Feng Jin, hai người này nổi bật. Thứ hai, mặc dù một số người được chọn đã không tham gia Cup châu Á lần này, như Yang Xu, Huang Bowen, những người này, nhưng họ được chọn làm danh sách 24 người, chủ yếu vì họ đều có kinh nghiệm và có kinh nghiệm. Nó từng chơi một cuộc thi thay mặt cho đất nước và có kinh nghiệm phong phú. Một số người đã bị xáo trộn bởi nỗi đau hiện đang hồi phục tốt, vì vậy lần này có thể được Lippi chọn cũng là không thể tránh khỏi.

Trong những năm qua, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã trải qua nhiều cải cách và lựa chọn khác nhau, kết quả rất nhỏ và các cựu chiến binh đã dần nghỉ hưu, nhưng các cầu thủ trẻ hiếm khi có năng lượng. Tôi hy vọng rằng bóng đá quốc gia sẽ làm mọi người ngạc nhiên trong tương lai.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet