Danh sách 24 người ở Đông Á Cup của đội bóng đá quốc gia được phát hành

Giai đoạn đầu tiên của Super League of Super League sắp kết thúc, và bóng đá Trung Quốc đã bỏ lỡ World Cup sẽ bước vào thời điểm Cup Đông Á. Theo Tin tức hàng tuần thể thao, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên đoàn Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc (Liên minh bóng đá Trung Quốc) cùng nhau tổ chức Super League Trung Quốc tổ chức hôm qua. Tại cuộc họp làm việc của giải đấu, tình hình liên quan của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã chơi Cup Đông Á. 24 người chơi ở Cup Đông Á đã được xác định. Trong số này, năm người chơi siêu được trang bị là Zhang Linzhang, Wu XI, Zhang Yingning, Jiang Guang Tai và Tan Long.

Các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng danh sách cụ thể như sau: Thủ môn Peng Peng, Huang Zihao và Han Jiaqi, hậu vệ Wu Shaocong, Jiang Guangtai, Huang Jiahui, Wen Jiabao, Jiang Shenglong, Zhu Chenjie Zhang Linzheng. Tiền vệ Wu Xi, anh Yupeng, Dili Yimiti-Land, Xu Yue, Chen Guoang, Dai Weijun. Tiền đạo Zhang Ying, Liu Zhurun, Tao Qianglong, Fang Hao, Tan Long.

Không khó để xem từ danh sách này. Hiệp hội bóng đá vẫn lấy các cầu thủ trẻ làm mục đích chính. Là game bắn súng hay nhất trong giải đấu, Zhang Ying của Bắc Kinh Guoan đã ghi được sáu bàn thắng trong mùa giải này. Đó là trụ cột của đội này. Anh và Dai Weijun ở hàng tiền vệ và Zhu Chenjie của tuyến phòng thủ phía sau sẽ tạo thành trục trung tâm của đội Trung Quốc trong tương lai. Đội tuyển chọn quốc gia bóng đá nam Trung Quốc sẽ tập trung tại Qingdao vào ngày 13 tháng 7 và thực hiện khóa đào tạo ba ngày. Vào sáng ngày 17 tháng 7, anh sẽ đi máy bay với bóng đá phụ nữ Trung Quốc đến Nagoya.

Trong danh sách này, Guo Tianyu, một Guo Tianyu cao từ Taishan, Sơn Đông, không được chọn. Điều này nên là bởi vì anh ấy đã vắng mặt trong giai đoạn đầu tiên của Super League sau giải đấu nước ngoài ngắn ngủi. Phải có một khoảng cách, nếu không thì không có lý do gì để không để anh ta được chọn.

Một người chơi khác đã được chọn là lớn nhất nhưng không được chọn là Zhang Wei từ đội Hà Lan. Cá nhân anh ấy đã ghi được năm bàn thắng trong giải đấu tám trận. Anh ấy đã ghi được tất cả các mục tiêu của đội HEBEI mùa này. Vị trí này chỉ đứng sau sự trợ giúp nước ngoài của Vũ Hán Sanzhen Malcon và tiền đạo người Bắc Kinh Guoan Zhang Yuning. Trong một lữ đoàn yếu như đội Hà Bắc, Zhang Wei đã ủng hộ đường tấn công của đội Hà Lan với một người. Từ quan điểm của màn trình diễn hiện tại, Zhang Wei chắc chắn là một con ngựa đen ở tiền tuyến của mùa giải. Từ quan điểm của các đặc điểm kỹ thuật cá nhân, anh ta có tốc độ, công nghệ, khả năng bóng mạnh và bắn tốt. Đó là một tài năng tiền đạo hiếm hoi. Trước đây, các phương tiện truyền thông có rất nhiều tiếng nói gọi anh ta sẽ được chọn là đội hình Cup Đông Á. Nhưng bây giờ anh ta không thu hút sự chú ý của nhân viên có liên quan.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet