FIFA đã công bố một quyết định lớn rằng Li Tie đã gặp phải một Thunderbolt rõ ràng

FIFA chính thức tuyên bố rằng do khóa tu bóng đá nam Hàn Quốc 40 của Châu Á, nó sẽ được thay đổi trong các quy tắc của nhóm thập niên 40.Trong bảng xếp hạng thứ hai của nhóm, đội thứ hai của mỗi nhóm sẽ không tính toán các chiến thắng và điểm của đội dưới cùng của đội.Có thể nói rằng tin tức này là một cú đánh tuyệt vời cho bóng đá quốc gia.

Bởi vì đội trong nhóm A nơi nhóm Trung Quốc được đặt là đội Guandao, và hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc không thể chiến đấu cho nhóm Syria trước tiên, vì nó đã được mở bởi đối thủ 8 điểm . Dựa vào đội thứ hai với màn trình diễn tốt nhất, nhưng nếu bạn loại bỏ kết quả của đội đảo Guam, nó sẽ rất bất lợi cho đội bóng đá quốc gia.

Trong vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, đối thủ đã bị cuốn 7: 0 trong trò chơi ở vòng đầu tiên của đảo Guam và 7 chiến thắng ròng đã được thu hoạch. Chúng tôi là người thứ hai trong dặm thứ hai trong nhóm trong mỗi nhóm. Hiện tại, theo các quy tắc mới nhất, 7 quả bóng chiến thắng ròng tương đương với 11 chiến thắng ròng ban đầu và chỉ có 4 chiến thắng ròng. Và trong ba trận đấu của Syria để giành chiến thắng, bạn phải ra ngoài để có được nhiều chiến thắng hơn.

这样一来 这样一来 这样一来 这样一来 这样一来 , , , , , 规则 , , , , 击败 击败 击败 击败 击败 击败 击败Theo lời của Maldives và Philippines, sau đó những lợi thế của chiến thắng ròng được tích lũy trước đó, cộng với 9 điểm này, về cơ bản có thể đảm bảo rằng chúng tôi có được quyền thứ hai của một nhóm trong một nhóm, nhưng hiện tại, nó cực kỳ lạc quan khi thấy tình huống.

Tin tức này cũng cho phép tâm lý và cảm xúc của các thành viên trong nhóm dao động, và mọi người đã nỗ lực trong một thời gian dài. Sau thông báo về quy tắc này, đội bóng đá quốc gia hiện đã trở thành người bị thương nhiều nhất trong tất cả các nhóm. Nó sẽ khiến mọi người thực hiện áp lực lớn hơn đối với các cuộc thi Philippines và Syria. Mọi người chỉ muốn ghi được nhiều quả bóng hơn và thậm chí ảnh hưởng đến kết quả trò chơi cuối cùng của chúng tôi. Đây thực sự là một mới cho chúng tôi. Thử thách, nghỉ hưu của Triều Tiên cũng gây ra phản ứng chuỗi. Tôi hy vọng rằng nội thất của đội bóng đá quốc gia sẽ được điều chỉnh và sẽ không bị ảnh hưởng, và cố gắng chơi các đặc điểm để đảm bảo rằng bốn trận đấu cuối cùng được thực hiện.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet