FIFA đã sẵn sàng tặng một món quà cho đội bóng đá quốc gia

Khoảng thời gian này rất khó chịu đối với người hâm mộ Trung Quốc.Đó là một cú đánh vào sơ bộ sơ bộ của đội bóng đá quốc gia.Chúng tôi biết rằng không có Super League.Đó là một sự xa xỉ cho tình trạng của bóng đá quốc gia.Cái nào là lệnh cấm?

Chúng tôi biết rằng có nhiều đối thủ của bóng đá quốc gia như Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như Iran, Ả Rập Saudi, Qatar, Philippines, Việt Nam, Myanmar và các đội khác. Đội nào bị cấm? Hóa ra Iran đã không sửa đổi các điều khoản của Hiệp hội bóng đá vào thời điểm quy định, nhưng vẫn còn vài ngày, nhưng bây giờ Hiệp hội bóng đá Iran đã không đưa ra giải pháp, chỉ còn vài ngày nữa. Nếu Iran không gửi kế hoạch vào thời điểm quy định, thì đội bóng đá nam Iran có thể sẽ bị FIFA cấm. Đây là một vài đối thủ cho đội bóng đá quốc gia. tại sao bạn nói như vậy?

Hiện tại, Iran đứng thứ ba trong nhóm C trong sơ bộ trên thế giới. Với kết quả hiện tại, anh ta có khả năng vội vã đến nhóm thứ hai trong vòng thứ hai. Phản đối, chúng ta biết rằng Iran là một cường quốc châu Á truyền thống. Trà bóng đá quốc gia đã được Iran sàng vào năm ngoái. Anh ấy rất tức giận đến nỗi Lippi tức giận. Mọi người sẽ không quên trò chơi này! Do đó, quá khó để giành được Iran. Ngoài ra, thể lực của Iran là tuyệt vời và đội bóng đá quốc gia không rẻ hơn một chút.

Nếu Iran bị cấm, thì đội bóng đá quốc gia sẽ có một đối thủ ít hơn và đội bóng đá quốc gia sẽ thêm một chút hy vọng khác. Đây là một điều tốt cho người hâm mộ Trung Quốc, nhưng có nhiều người hâm mộ không nghĩ như vậy. Syria, Philippines, Myanmar, Lào và các đội mạnh khác sẽ chỉ chắc chắn về đội bóng đá quốc gia. Huang Feilong đã nói về các môn thể thao mà ngay cả khi một người Iran bị mất tích, điều đó không đáng lo ngại về đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia là cấp độ bốn hoặc năm. Giúp đội bóng đá quốc gia vào World Cup, vì vậy FIFA sẽ tặng một món quà cho đội bóng đá quốc gia. Đừng quá hạnh phúc. Chúng tôi chỉ có thể cải thiện sức mạnh của chúng tôi với lý do.

Ngã tư

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet