FIFA được chia cho ngày 25 và chính thức bỏ lỡ Cup châu Âu

Vào lúc 1 giờ sáng ngày 3 tháng 5, giờ Bắc Kinh, tin tức chính thức của UEFA, đội bóng đá phụ nữ Nga đã bị loại bỏ một cách bi thảm.Họ sẽ không tham gia vào Cúp bóng đá châu Âu của phụ nữ theo cách tiếp theo.

Theo bảng xếp hạng FIFA mới nhất, đội bóng đá nữ Nga xếp thứ 25 trên thế giới, và nó cũng thuộc dòng thứ hai ở châu Âu.Tuy nhiên, đội bóng đá phụ nữ Nga đã chơi lòng can đảm trong vòng playoffs, đã đánh bại bóng đá nữ Bồ Đào Nha với tỷ số 1-0 sau hai vòng và giành chiến thắng Cup châu Âu.

Đội bóng đá phụ nữ Nga ban đầu được chia thành nhóm C. Cùng một nhóm là một nhóm lớn nổi tiếng của Hà Lan và Thụy Điển, và cũng không rõ Thụy Sĩ.Nhưng khi đội bóng đá nữ Nga được gỡ bỏ, họ tuyên bố rằng họ đã bỏ lỡ Cup châu Âu và đội bóng đá nữ Bồ Đào Nha sẽ đứng đầu để tham gia.

Trên thực tế, bóng đá của Nga đang trong các cuộc đình công khác nhau trước khi bóng đá phụ nữ Nga bị cấm. Trước hết, St. Petersburg đã bị hủy bỏ quyền tổ chức trận chung kết, và sân vận động Pháp tiếp quản. Sau đó, Moscow Sparta đã bị Union Cup châu Âu gỡ bỏ và đối thủ RB Rypzh tự động tiến lên top 8.

Điều nghiêm trọng hơn là đội bóng đá nam Nga đã bị cấm bởi cuộc thi toàn cầu, mất cơ hội tham gia vòng loại World Cup và đối thủ Ba Lan đã giành chiến thắng mà không chiến đấu. Sau này cũng đánh bại Thụy Điển 2-0 trong trận chung kết của vòng playoffs, và Levanov rất sợ có được trình độ World Cup.

Theo lịch trình, Ukraine sẽ thi đấu với Scotland vào ngày 1 tháng Sáu. Người chiến thắng sẽ đối mặt với xứ Wales và cạnh tranh cho ghế World Cup cuối cùng ở khu vực châu Âu.

Điều thú vị hơn là Ukraine đã nhiều lần áp dụng cho ngày hoãn giải vô địch thế giới, và thậm chí còn đe dọa sẽ chơi với lý do giải đấu UP đã kết thúc trước. Nhận bằng cấp trực tiếp.

Một số người nổi tiếng cũng đã kêu gọi xứ Wales, Scotland và thậm chí cả nước Anh kiêng xứ Wales, để Ukraine được thăng cấp trực tiếp lên World Cup. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Wales Robert Page đã tuyên bố rõ ràng rằng đội sẽ phấn đấu cho vòng loại World Cup, và ngụ ý là từ chối bảo vệ Ukraine.

Được biết, UEFA không chỉ cấm toàn diện các đội bóng đá nam và nữ của Nga, mà còn thiếu trực tiếp trình độ của Nga cho Cup châu Âu 2028 và 2032. Nói chung, bóng đá Nga đã bị chặn hoàn toàn, và rất khó để đứng ở châu Âu.

Trong trường hợp này, nhiều người hâm mộ đã thẳng thừng nói rằng Nga có thể thoát khỏi UEFA, tham gia AFC, câu lạc bộ tham gia AFC Champions League và đội tuyển quốc gia đá Asian Cup.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet