FIFA đồng ý với sự hấp dẫn của Lepzig trong trường hợp đầu tiên

Đội Bundesliga RB Leipzig và Premier League có phán quyết sơ bộ về vấn đề phí chuyển nhượng Augustine. Hai bên trước đây đã đưa ra vụ kiện cho FIFA cho vấn đề này. Nhu cầu có nghĩa là phí chuyển nhượng của Leipzig ngày càng tiến gần hơn đến 21 triệu euro của Augustine.

Nguyên nhân của vụ việc là Leipzig đã mượn Augustine trong mùa giải 2019/20 cho Liên minh Leeds, người vẫn còn ở Vương quốc Anh vào thời điểm đó. Theo thỏa thuận vay, nếu Liên minh Liz được thăng cấp thành công lên Premier League, thì 21 triệu euro trong thỏa thuận cho vay Augustin đã mua điều khoản này. Nó sẽ có hiệu lực tự động. Thời gian hợp lệ của điều khoản này là ngày 30 tháng 6, nhưng do dịch bệnh đột ngột, giải đấu bị hoãn lại. Do đó, mặc dù người Anh cuối cùng đã không tham gia Premier League, người Anh nghĩ rằng vào thời điểm vào ngày 30 tháng 6, tại thời điểm đó họ chưa xác định được việc nâng cấp, vì vậy họ từ chối trả tiền. Lý do tại sao Leeds không muốn mua Augustine là anh ta chỉ chơi ba lần trong đội, chỉ 49 phút. Augustine hiện đã chơi cho Nandte và vẫn không thể thể hiện hiệu suất thuyết phục.

Tuy nhiên, phán quyết đầu tiên của FIFA không chấp nhận lý do cho Liz Lianlian. Tất nhiên, đây không phải là bản án cuối cùng. Linh hồn điều hành của Leipzig cho biết: Chúng tôi rất vui khi nhận ra ý kiến ​​pháp lý của chúng tôi trong trường hợp đầu tiên. Bản chất không có hiệu lực pháp lý trong phiên tòa đầu tiên, và Liên đoàn Leeds vẫn có thể kháng cáo, và họ có thể làm như vậy.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet