FIFA: Bóng đá quốc gia, tôi chỉ có thể giúp bạn ở đây

Một thời gian trước, World Cup đã được mở rộng!Người ta nói rằng đó là vì một quốc gia lớn như vậy ở Trung Quốc và rất nhiều người hâm mộ, nhưng đội bóng đá quốc gia không thể vào World Cup, điều này khiến FIFA háo hức như một con kiến trên một cái nồi nóng!Tại sao?Đội bóng đá quốc gia không chỉ làm tổn thương trái tim của người hâm mộ Trung Quốc, mà điều quan trọng nhất là làm tổn thương túi của FIFA!Khi nói đến lợi ích, có sự tham gia của Trung Quốc và không tham gia vào Trung Quốc, điều đó hoàn toàn không giống nhau!Do đó, FIFA bắt đầu thảo luận rằng bắt đầu từ World Cup 2026, các đội tham gia đã mở rộng từ 32 lên 48. Trong số đó, hạn ngạch tham gia của châu Á đã mở rộng từ 4,5 lên 8,5!Đây là một cú đấm cho FIFA để giúp Trung Quốc vào World Cup, và ngoài ra, còn có một chân bay:

Số lượng tham gia vào World Cup Oceania tăng từ 0,5 lên 1,5

điều đó nghĩa là gì? Nó có nghĩa là New Zealand giá rẻ? Không! Được biết, sau khi số lượng Châu Đại Dương có 1,5, Úc đang cố gắng thoát khỏi châu Á để trở về Châu Đại Dương. Nói tóm lại, giá rẻ này không thể cho phép New Zealand chiếm giữ! Do đó, Trung Quốc sẽ tăng gần gấp đôi ghế châu Á và Úc sẽ cạnh tranh cho các chứng từ World Cup khi Úc trở lại Châu Đại Dương. Tôi dường như nghe thấy FIFA nói: bóng đá quốc gia, tôi chỉ có thể giúp bạn ở đây ...

Bóng đá quốc gia, tôi chỉ có thể giúp bạn ở đây

Cuộc thảo luận về FIFA đã được giải quyết, và ghế của Châu Á và Châu Đại Dương cũng đã được xác định theo kế hoạch. Khó khăn trong việc gia nhập World Cup ở Trung Quốc vào năm 2026 đã được điều chỉnh từ mức độ khó đến cấp độ mới làm quen. Tuy nhiên, tại thời điểm này, một số người hâm mộ cho biết: Đội bóng đá quốc gia đã gia nhập World Cup với sự mở rộng của quân đội và trở về Đại dương lớn. Biên tập viên muốn nói: Người hâm mộ này thực sự nghĩ quá nhiều. Cô ấy đã ở Hàn Quốc. Năm 2002, cô có thể làm điều đó ngay cả cho những thành tựu. Trung Quốc đã được tính gì bởi FIFA Xiao En Xiaohui? Có thể vào World Cup là vua! Tôi ước những người Trung Quốc đi xa hơn trên World Cup!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet