Bốn cuối cùng của Cúp châu Âu, một người hâm mộ nữ đã trở thành một điểm nổi bật, Anh đã giành chức vô địch đầu tiên sau 25 năm?

Trò chơi cuối cùng của Chung kết Cúp châu Âu đã được chơi giữa Anh và Ukraine. Đội tuyển Anh đã dẫn đầu, và Macquel ở thành phố tiếp theo, Kane khóa chiến thắng và Henderson khiến Ukraine tuyệt vọng. Anh 4-0 Ukraine, dễ dàng tiến lên top 4. Điểm nổi bật lớn nhất của Ukraine là những người hâm mộ nữ trên khán đài. Thống kê dữ liệu cho thấy Anh là đội đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu ghi điểm 3.

Cho đến nay, tất cả bốn cốc châu Âu đều được sản xuất, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Đan Mạch.

Đội tuyển Anh không có kinh nghiệm ở Cúp châu Âu. Kết quả tốt nhất của họ là 4 cúp hàng đầu châu Âu. Năm thứ 4 cuối cùng của năm thứ 4 đã được truy nguyên từ năm 1996 25 năm trước. Tuy nhiên, Cup châu Âu này là hy vọng lớn nhất để giành chức vô địch, ít nhất họ nên đặt một vị trí cuối cùng trước.

Anh đứng thứ tư trên thế giới, nhưng mỗi lần họ đến cuộc thi, họ sẽ cho mọi người một ảo ảnh. Nó trông mạnh mẽ, có khả năng giành chức vô địch, nhưng không thể đạt được kết quả tốt. Đừng nhìn vào trang trí nhất Premier League trong năm giải đấu lớn. Các cầu thủ của Anh rất xứng đáng, nhưng hiệu suất của đội thường gây thất vọng.

Trong trò chơi này, Anh và Ukraine dường như không nói về một đội cấp độ, và khoảng cách sức mạnh giữa hai đội là rất khác nhau. Ukraine chưa bao giờ đe dọa nước Anh, nhưng Anh chơi mạnh hơn.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet