Hai vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là rất hiếm, và đối thủ được coi là một nhóm cá cược cá

Kết quả của mười hai vấn đề hàng đầu đã được tiết lộ.Đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ hơn trong Giải vô địch mười hai lần thứ mười hai.Ả Rập, Ô -man và Việt Nam, mỗi trong số năm đối thủ này là đối thủ rất mạnh mẽ.

Ô -man và Việt Nam, thấp hơn bóng đá quốc gia, là các đội gần đây đã phát triển nhanh hơn, và đội bóng đá quốc gia được các đối thủ khác trong nhóm này coi là bụng cá, đặc biệt là các đội Việt Nam.Họ kêu gọi 6 điểm trong hai trò chơi.Tuy nhiên, đối với đội bóng đá quốc gia, ba vòng đầu tiên chịu áp lực lớn đối với đội bóng đá quốc gia.

Hai vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia rất hiếm

Trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với những thách thức của Úc vào ngày 2 tháng 9 và sẽ đối mặt với Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9. Sau tháng tiếp theo, ngày 7 tháng 10 và ngày 12 tháng 10 phải đối mặt với Việt Nam và Ả Rập Saudi. Đối mặt với Oman vào ngày 11. Sau khi chơi Ô -man, bạn phải chuẩn bị cho vòng thứ hai. Đối với đội bóng đá quốc gia, khó khăn nhất là ba vòng đầu tiên. Ba trò chơi đầu tiên phải đối mặt với Úc, Nhật Bản và Ả Rập Saudi.

Một khởi đầu tốt là tương đương với thành công. Phiên họp trước là vì Gao Hongbo chỉ mất một điểm trong bốn trận đầu tiên khiến đội bóng đá quốc gia kết thúc. Nếu Li Tie không muốn trở thành một tội nhân trong bóng đá quốc gia, anh ta phải tham gia trò chơi đầu tiên của Giải vô địch mười hai lần thứ mười hai. Chơi phong cách của riêng bạn trong trò chơi.

Tuy nhiên, ba trận đấu này vẫn còn hơi khó khăn cho đội bóng đá quốc gia. Mặc dù Úc trong thiết bị thứ hai đã suy yếu, sức mạnh vẫn tồn tại. Tại Asian Cup 2015, tại Cup Đông Á, vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại thành công Quân đoàn Kangaroo, nhưng tại thời điểm Asian Cup, nó đã thua Úc 0: 2 vào thời điểm đó.

Hiện tại, Úc được xếp hạng thứ 41 trên thế giới và trận đấu đầu tiên, đội bóng đá quốc gia sẽ đến Úc chắc chắn là khó khăn của đội bóng đá quốc gia.

Đối mặt với sự cạnh tranh của Nhật Bản sau đó, ngay cả khi bạn có lợi thế về nhà, khi đối mặt với Nhật Bản, đó là một kết quả tốt để có thể cạnh tranh cho một trận hòa. Ngày nay, đội ngũ của tất cả các thành viên Nhật Bản sẽ không mềm mại khi đối mặt với đội bóng đá quốc gia. Đó là một phước lành. Điều đáng sợ nhất là sau khi đối mặt với Australia đã không giành chiến thắng, anh lại phải đối mặt với đội bóng mạnh mẽ của Nhật Bản và hai trận đấu chắc chắn là một cú đánh lớn vào tinh thần của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet