Hai vấn đề khó khăn của đội bóng đá quốc gia đã gặp rắc rối

Đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu một khóa đào tạo mới. Jiang Guangtai, Luo Guofu, Alan và nhiều công dân trở lại khác có thái độ tích cực. Theo chi tiết này, bàn chân quốc gia Intride vẫn nhận ra khả năng huấn luyện của Li Tie và sẵn sàng làm việc cho công việc của Li Tie. Khi Li Tie là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, người hâm mộ đã lo lắng rằng anh ta có thể làm dịu nhiều quốc gia có thể tưởng tượng được do Ex Sen. đứng đầu, sự nghiệp huấn luyện của Li Tie không quá nổi bật. Anh ấy thực sự đã dẫn dắt đội Wuhan hoàn thành nhiệm vụ bảo hiểm Super League Trung Quốc.

Li Tie, một huấn luyện viên của Super League, có thể làm cho Exsen, Jiang Guangtai, Luo Guofu và các trở lại khác cho các quốc gia bằng miệng? Một khi Li Tiezhen không thể giữ những công dân nhập tịch này, sẽ có vấn đề với phòng thay đồ bóng đá quốc gia. Hóa ra người hâm mộ lo lắng rằng họ là thừa. Sau khi Li Tie tiếp quản đội bóng đá quốc gia, Ex Sen, Jiang Guangtai và Luo Guofu luôn ngưỡng mộ huấn luyện viên nổi tiếng địa phương. Trong số các lần nhập tịch hiện tại của Li Tiegeguo, ngoại trừ Jiang Guang và Alan, họ đã không làm việc với Li tie trước đây, và phần còn lại của người khác như Exon và Luo Guofu đã chiến đấu cùng với LI Tie.

Vào thời điểm đó, khi Li Tie được bổ nhiệm hỗ trợ Rippi tại Evergrande, Exsson là trung tâm chính của đội và hai người có mối quan hệ cá nhân tốt trong giai đoạn này. Đối với Luo Guofu, Li Tie là Huấn luyện tình yêu hạnh phúc của Huaxia, anh cũng nhận ra khả năng huấn luyện của Li Tie. Đối với Li Tie, Ex Sen và Luo Guofu được quản lý rất tốt. Đối với Jiang Guang và Alan, mặc dù Li Tie đã không đưa hai người trước đây, Jiang Guang và Alan là những người chơi tận tâm.

Sau khi được chọn cho đội bóng đá quốc gia, Jiang Guang và Alan đã đóng vai một người lãnh đạo người mẫu ở khắp mọi nơi, giành chiến thắng LI Tie. Do đó, liệu người hâm mộ có lo lắng nhất về việc liệu Li Tieneng có thể giữ vấn đề trở về đất nước hay không, nó đã được anh ta giải quyết. Ngoài ra, LI Tie cũng có tầm quan trọng lớn vào sự hợp tác và trao đổi giữa quốc gia trở về và bàn chân quốc tế bản địa. Khi tôi huấn luyện đội bóng đá quốc gia ở Lippi, một số người hâm mộ nghĩ rằng Ex Sen là một chân bị cô lập của quốc tế bản địa.

Làm thế nào để cùng tồn tại dưới chân đất nước và người bản địa của đất nước làm cho Lippi rất khó khăn. Sau khi tiếp quản đội bóng đá quốc gia, Li Tie lần đầu tiên giải quyết vấn đề. Li Tie đã yêu cầu trở về đất nước của Ex Sen, và đôi gót của đất nước bản địa đều được thực hiện, cho phép họ chiến đấu cho đội bóng đá quốc gia để tác động đến World Cup Qatar. Do đó, Li Tiegeguo cũng là UniCedently United. Trong bốn mươi cuộc thi hàng đầu, anh ấy có thể tiến tới mười hai cuộc thi hàng đầu trong 40 cuộc thi hàng đầu. Giờ đây, Li Tieguo đã một lần nữa phát ra âm thanh, người hâm mộ hy vọng rằng đội tuyển quốc gia có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ trong top 12 để đạt được mục tiêu tác động đến World Cup Qatar vào một ngày sớm.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet