Hai át chủ bài của đội bóng đá quốc gia đã nổ ra, và có hy vọng lớn của World Cup.

  Một tin tốt đến từ đội bóng đá quốc gia, và át chủ bài của các thẻ Trump trong trò chơi khởi động để giúp Evergrande đảo ngược R & F 2-1. Một ngày trước, một ace nhập tịch khác Alan Mei đã mở hai lần. Ngoài ra, Wei Shihao, Zhang Yuning, Liu Yang và những người bản địa khác có hiệu suất tuyệt vời. Tương lai của đội bóng đá quốc gia được mong đợi. Có thể thấy trước là các cầu thủ nhập tịch sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia, và hy vọng sẽ tác động đến World Cup.

  Vào tháng 6, Super League ngày càng tiến gần hơn với chúng tôi trong mùa giải mới. Các đội khác nhau cũng thường xuyên các trò chơi ấm áp. Các cuộc thi của Guoan và Teda có một điểm nổi bật lớn, đó là lần đầu tiên, ALAN trở lại lần đầu tiên chơi cho Guoan. Anh ấy đã ở trong hiệp một. Chỉ ghi hai bàn thắng và chinh phục đội ngũ huấn luyện. Sự bùng nổ của Alan cũng là tin tốt cho bóng đá quốc gia, bởi vì anh ấy đã có thể chiến đấu thay mặt cho bóng đá quốc gia, Li Tie cũng nói trước đó rằng anh ấy sẽ gọi Alan. Do đó, anh ta nên gặp anh ta trong khóa đào tạo tiếp theo.
  Một ngày sau, một cầu thủ nhập tịch Feinano khác cũng nổ ra. Trong trận đấu khởi động của Evergrande và R & F, Evergrande đã tụt lại sau 0-1 trong hiệp một. Canavaro đã thay thế bộ đôi Gaunt và Fisan trong hiệp hai. Bước đột phá của bộ đôi Fisan trở thành chìa khóa cho chiến thắng của Evergrande. Đầu tiên anh ấy đã hỗ trợ Wei Shihao phá vỡ mục tiêu, và sau đó ghi bàn về mục tiêu để giúp Evergrande đánh bại R & F.

  Hai át chủ bài đã bùng nổ vào vụ dịch, điều này thực sự truyền cảm hứng, tất nhiên, đó là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, các thủ tục liên quan của Feinando vẫn đang được xử lý. Có hy vọng cho đội bóng đá quốc gia sẽ chơi trong 40 trận đấu hàng đầu. Ngoài Alan, Exsson, Luo Guofu và những người khác, sức mạnh tấn công bóng đá quốc gia đã được cải thiện rất nhiều. Đừng quên, có Garat, anh ấy là cốt lõi của tổ chức của Evergrande và là những cầu thủ cần thiết nhất trong đội bóng đá quốc gia. Khi Wu Lei trở lại đội, tất cả các cầu thủ nhập tịch đều có trình độ. Đội bóng đá quốc gia này dự kiến ​​sẽ được xếp hạng giữa châu Á.

  Ngoài ra, người chơi địa phương của chúng tôi cũng có hiệu suất xuất sắc, chẳng hạn như Wei Shihao, người đã ghi bàn thắng trong trò chơi ấm áp này. Anh ấy là một người chơi rất quan trọng LI TIE. Ngoài ra còn có Zhang Yuning, Liu Yang, Wang Ziming và những người khác đã hoàn thành kỳ nghỉ vào ngày hôm trước. Họ đều là những quốc gia cận biên và đang trong năm chiến đấu. Trong tương lai, LI cà vạt có thể được kiểm tra. Có thể nói rằng sự cạnh tranh trong đội bóng đá quốc gia sẽ ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Miễn là nó được chơi bình thường, nó không nên được sử dụng từ top 40 để vượt qua. Nếu nó có thể chạy tốt hơn, cũng hy vọng sẽ vào World Cup Qatar. Hy vọng rằng các thủ tục công dân của một số người chơi nhập tịch sẽ được hoàn thành suôn sẻ và họ hy vọng rằng người chơi địa phương sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được tiến bộ lớn hơn theo ưu đãi của người chơi nhập tịch. Tất nhiên, chúng ta phải tin tưởng LI TIE. Ông đã mang lại một số thay đổi cho đội bóng đá quốc gia. Tôi tin rằng đội bóng đá quốc gia sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn, và hướng tới các mục tiêu cao hơn!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet