Hai điều kiện khắc nghiệt được thiết lập và nhóm Bồ Đào Nha sẽ ra ngoài

Hai trò chơi của nhóm Cúp châu Âu D đã kết thúc tất cả. Cuối cùng, Croatia đã nổ ra trong trận chiến cuối cùng và giành chiến thắng với Anh và Cộng hòa Séc để trở thành đội thứ 12 tiến lên 16 Cup châu Âu hàng đầu. Hiện tại, 12 chỗ ngồi đã được xác định trong top 16 và 4 chỗ còn lại sẽ được tạo ra trong hai nhóm cuối cùng hoặc nhóm 3 đã kết thúc cuộc đua. Trong cuộc thi của Nhóm D, vì số 3 của nhóm được sinh ra trước trận đấu, Ukraine và Phần Lan chỉ có 3 điểm. Do đó, Séc và Anh với 4 điểm trong nhóm D đều có sẵn trước. Nhận hạn ngạch đủ điều kiện. Trong cuộc đấu tay đôi trực tiếp của họ, bất kể ai là người chiến thắng, họ sẽ có được một nơi đủ điều kiện, và một khi bạn buộc, Ukraine sẽ đủ điều kiện.
Cuối cùng, Croatia đã đánh bại Scotland 3-1 và vươn lên vị trí thứ hai trong nhóm, và Cộng hòa Séc giảm xuống thứ 3 do số lượng nhỏ các mục tiêu. Croatia cũng trở thành nhóm của dòng chi tiêu thứ 12. Hiện tại, Ý A Italy, Wales, Thụy Sĩ, Bỉ, Đan Mạch ở Nhóm B, Hà Lan, Áo ở Nhóm C, Anh, Croatia, Séc, Thụy Điển ở bảng E và Pháp trong nhóm F đều có sẵn.
Bốn nơi còn lại sẽ được công bố vào ngày mai. Hiện tại, các nhóm của Nhóm E và Nhóm F vẫn giữ được khả năng đủ điều kiện. Đội Bồ Đào Nha thứ 3 trong nhóm F là người đáng chú ý nhất. Họ hiện có 3 điểm và một quả bóng chiến thắng ròng. Xác suất đã được đưa ra. Chỉ có hai tình huống sau đây sẽ đi ra ngoài. Một là thua hơn 2 bàn thắng ở Pháp. Sau đó, họ sẽ gặp bất lợi trong phần 3 của nhóm; Thứ hai là Bồ Đào Nha đến Pháp, trong khi Hungary đánh bại Đức và đội Bồ Đào Nha sẽ ra khỏi tình huống.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet