Hai điểm giành chiến thắng trong đội Lebanon, đội Úc đã bảo vệ thành công

Đêm qua, trận chung kết bóng rổ nam năm 2022 được tổ chức lần đầu tiên ở Indonesia ở Jakarta.Đội Úc đã giành chiến thắng trong đội Lebanon 75-73 và bảo vệ thành công danh hiệu.

Vào năm 2017, đội Úc lần đầu tiên tham gia vào Cúp bóng rổ nam của nam. Lần này, bảo vệ cũng cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của bóng rổ Úc. Họ cũng trở thành đội bóng rổ nam bảo vệ thứ tư sau đội Philippines, Trung Quốc và Iran. Đội vô địch.

Mặc dù đội Úc chiến thắng trong hầu hết các kỳ vọng của mọi người, quá trình của trò chơi là xoắn và lượt. Đối mặt với đội Lebanon mạnh mẽ, mặc dù đội Úc đã từng dẫn 16 điểm, nhưng nó gần như bị trói hoặc thậm chí bị giết vào giây phút cuối cùng.

Các Heidal và Alachi bên trong và bên ngoài trong đội Lebanon ghi được 51 điểm. Đặc biệt là khi Alach được bảo vệ nghiêm ngặt trong hiệp một, Alachi đã lấy lại trạng thái trong hiệp hai. Lớn đảo ngược.

So với đội Lebanon, đội Úc có một đội mạnh hơn. Mặc dù chỉ có dòng thứ hai hoặc thậm chí là dòng thứ ba của Asian Cup được gửi, nhưng nó vẫn cho thấy sự thống trị mạnh mẽ, gần như kiểm soát nhịp điệu của trò chơi. Nó chỉ ở cuối kết thúc. Thư giãn phòng thủ của Alachi mọi lúc. Từ quan điểm của toàn bộ trò chơi, sức mạnh của đội Úc tốt hơn đáng kể.

Việc bổ sung hai đội ở Úc và New Zealand đã cải thiện hơn nữa sự cạnh tranh giữa đội bóng rổ nam và việc tập thể dục các đội châu Á khác cũng rất rõ ràng. Mặc dù đội Lebanon bị đánh bại bởi kẻ yếu và bất lợi vẫn còn tự hào. Từ ba trận đấu trong vòng bảng đến việc loại bỏ các đội Trung Quốc và Jordan liên tiếp, và cho đội Úc trong trận chung kết, đội Lebanon đã thể hiện sự ngoan cường của nó với thế giới. Cụ thể, cốt lõi của Alachi cốt lõi của Lebanon, màn trình diễn của Asian Cup này là hoàn hảo, xứng đáng với cái tên thẩm mỹ của hậu vệ đầu tiên của châu Á, khả năng kiểm soát mạnh mẽ và khả năng ghi bàn trong những thời điểm quan trọng, xứng đáng với những người bảo vệ Trung Quốc để học.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet