Hai đối thủ nặng ký trong đội Premier League

Manchester United Ace Kristiano Nonard đã không trở lại đội vì lý do gia đình, nhưng huấn luyện viên mới Elitan Xiaer nhấn mạnh rằng Mighty vẫn sẽ được lên kế hoạch và sẽ không được liệt kê vào mùa hè này. Đội có tổng cộng 31 người chơi ở Thái Lan, bao gồm cả các thành viên còn lại, bao gồm cả các tân binh, hậu vệ Malacia; Và huấn luyện viên mới nhấn mạnh rằng người mới đến sẽ tạo cơ hội biểu diễn. Đường Mittidia Charlus có cơ hội xuất hiện. Đội trưởng mới của mùa giải mới vẫn sẽ là Zhongjian Halita Kui, nhưng đối tác Midway Raphael Vara của anh vắng mặt trước trận đấu.

Liverpool đã gửi 37 người chơi chơi ở châu Á trong cuộc thi này. Sau trang web này, trang web này sẽ chuyển đến Singapore Doujing Palace; Nhà lãnh đạo Zu Gen Gao Pu nhấn mạnh rằng một số bàn chân quốc gia đã sớm trở lại đội, và có thể không có quá nhiều thời gian để chơi. Salah và mua lại nặng nề vào mùa hè này, Mũi tên cao Darunni là trọng tâm. Một hậu vệ mới khác Alangliangl đã không theo dõi đội do chấn thương.

Manchester United

Đình chỉ: /

Nghi ngờ: Raphael Varane (Hậu vệ)

Chấn thương / vắng mặt: Christienaronado (chuyển tiếp)

Liverpool

Đình chỉ: /

Nghi ngờ: /

Chấn thương / vắng mặt: Alanglanis (Hậu vệ)

Chiến tranh gần đây

Hai đối thủ nặng ký của Premier League bị phản đối, nhưng trò chơi này là trò chơi đầu tiên của hai bên trong mùa đầu tiên. Trạng thái cần phải được vận hành. Người ta cũng ước tính rằng nhiều cầu thủ trẻ sẽ được gửi đến chơi. Manchester United chắc chắn đã mất đi sự xói mòn trong những năm gần đây, nhưng sẽ tốt hơn để thích nghi với ngày đầu tiên thực hành ở Thái Lan. Ngoài ra, nó sẽ tốt hơn. Trò chơi thà hỗ trợ Manchester United.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet