Hai đối tượng nhập tịch tiềm năng của đội bóng đá quốc gia trong cùng một lĩnh vực đã ghi điểm cho nhau.

Trận đấu cuối cùng của đội vô địch Super League Trung Quốc đã được chơi, và Suning thi đấu với Trùng Khánh.Trò chơi này cũng là cuộc đấu tay đôi của hai cầu thủ nhập tịch tiềm năng của đội bóng đá quốc gia, Tiera và Caldk., Ghi điểm 1 mục tiêu để chứng minh bản thân.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Suning đã dẫn đầu trong việc ghi bàn với lợi thế sức mạnh của mình. Vào phút thứ 7, sau khi hình phạt của khu vực hình phạt được hoàn thành trước khu vực hình phạt, anh ta cắt chân phải để đạt được mục tiêu. Kết quả là, thủ môn không thể cứu được, Suning dẫn trước 1-0. Đây cũng là mục tiêu thứ tám do Tiera chơi trong mùa này, tiếp tục trạng thái tốt của anh ấy trong mùa giải này.

Tiếp theo, cả hai bên bước vào trạng thái bế tắc. Sau khi đội Trùng Khánh trở thành một chỗ đứng, đội cũng bắt đầu đưa ra một cuộc phản công, và cuối cùng đã giành chiến thắng ở phút thứ 75. Vào thời điểm đó, Trùng Khánh đá vào góc đá bên phải. Mục tiêu của Caldek trong khu vực hình phạt đã thành công, và quả bóng chạy đến ngõ cụt. Đội trưởng Chong Khánh đã phá vỡ mục tiêu với một tiêu đề sách giáo khoa để giúp đội cân bằng. Đây là lần thứ 9 anh ấy ghi bàn trong mùa giải này. trái bóng.
Là nhân vật linh hồn của hai đội, cả Tiera và Caldek đều phản ánh vai trò cốt lõi tuyệt đối. Và vai trò này đã được phản ánh kể từ người chơi. Trong quá trình hát quốc gia trước trò chơi, Caldek đã bao quát tâm trí của mình. Mặc dù anh ấy không hát, anh ấy cũng dành đủ sự tôn trọng cho quốc ca. Trong năm năm, Caldk đã làm việc chăm chỉ trong đội ngũ Trùng Khánh. Mùa này có thể trở thành đội trưởng đầu tiên, đó là sự tin tưởng tốt nhất vào anh ấy.

Hai người chơi tuyến đầu, một là đặc điểm của Xiao Kuai Ling, và người kia là một người không khí. Các đặc điểm khác nhau có thể làm phong phú phương pháp tấn công của bóng đá quốc gia. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là làm thế nào để giữ lại chúng. Nó được báo cáo rằng Suning đang tích cực giao tiếp với Tesyra. Tôi hy vọng anh ấy có thể gia hạn hợp đồng và được nhập tịch. Caldk cũng có đội Super League Trung Quốc để đàm phán. Nếu Trùng Khánh không có đủ nguồn tài chính để trở lại với nó, thì các nhóm khác cũng là một lựa chọn tốt. Họ chắc chắn có thể đóng một vai trò tích cực trong bóng đá quốc gia của Li Tie.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet