Hai đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ lọt vào danh sách của U23 Asian Cup để hủy bỏ Wu Haiyan (bóng đá nữ Vũ Hán/Bóng đá nữ Trung Quốc) Tang Jiali (bóng đá nữ Thượng Hải/bóng đá nữ Trung Quốc)

AFC cũng đánh giá cao Tang Jiali rất nhiều:

Có thể nói rằng Tang Jiali là màn trình diễn xuất sắc của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc trong giai đoạn nhóm tuyệt vời của vòng loại Olympic. Cô đã ghi được bốn bàn thắng và ghi bàn trong mỗi trận đấu. Đội bóng đá nữ Trung Quốc đang chơi với Thái Lan, Đài Bắc Trung Quốc và Úc. Trò chơi vẫn bất bại.

Cô tiếp tục duy trì một trạng thái tốt trong Super League của phụ nữ Trung Quốc, phá vỡ mục tiêu 7 trong 12 trận đấu, giúp đội Thượng Hải có được vị trí thứ hai ấn tượng trong mùa giải thông thường. Nước hoa

Tin tức thứ hai là U23 Asian Cup năm 2022 có thể sẽ bị hủy bỏ.

FIFA đã hủy bỏ World Cup U20 và U17 gần đây nhất. Với việc hủy bỏ Giải vô địch thanh niên thế giới, U19 Asian Cup với cuộc thi trình độ chỗ ngồi, U16 Asian Cup cũng bị hủy bỏ. Cúp châu Á U23 năm 2022 vẫn đang xem xét. Nhưng việc hủy bỏ có thể là tuyệt vời.

Lý do là nó có khả năng trở thành một năm rất dày đặc cho các trò chơi bóng đá vào năm 2022 và Cúp U23 Asian vào năm 2022 không liên quan đến trình độ Olympic, vì vậy nó không có sức hấp dẫn và từ lâu đã được giảm xuống thành sườn gà.

Việc chuẩn bị bóng đá quốc gia U22 của U23 Asian Cup ban đầu là để chuẩn bị các trò chơi châu Á vào năm 2023 được tổ chức tại Trung Quốc. Đừng xấu hổ ở nhà. Nếu U23 Asian Cup được sử dụng làm bài kiểm tra, bóng đá quốc gia U22 sẽ phải đối mặt với vô số hoàn cảnh. Trong trận chiến, và đối mặt với áp lực to lớn.

Và vấn đề là việc chuẩn bị bóng đá quốc gia U22 được chuẩn bị để chơi ở giữa. Nếu không có Cup châu Á U23 và vòng loại của nó, U22 sẽ trở thành một cánh cửa kín để chế tạo một chiếc xe hơi. Cuối cùng, người ta không biết đó là vực thẳm hay cảnh đẹp trong Thế vận hội châu Á.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet