Hình phạt nặng nề của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải bồi thường 1,6 triệu đô la Mỹ

Gần đây, chủ đề của đội bóng đá quốc gia đã khơi dậy cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ. Tại sao FIFA nên bị Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nên trừng phạt? Tại sao phải bồi thường 1,6 triệu? Tiếp theo, hãy nói về những điều này. Nguyên nhân của vụ việc là cựu huấn luyện viên bóng đá nữ Bruno rời đội để kiện Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vào FIFA. Bruno và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã có tranh chấp hợp đồng. Vào tháng Tư năm nay, FIFA đã đưa ra phán quyết. Chiến thắng.

FIFA tuyên bố rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ trả khoảng 1,6 triệu đô la tiền bồi thường cho đội Bruno và được đưa ra thời hạn. Nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bồi thường cho cựu huấn luyện viên Bruno trước ngày 13 tháng 6, thì các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp (bao gồm cả bóng đá nữ) sẽ đến gần hơn với lệnh cấm toàn cầu, và bây giờ nó có thể được cho là gần với ngày 13 tháng 6. Bruno vẫn chưa được bồi thường. Do đó, vì cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ, bóng đá quốc gia sẽ bị cấm?

Những người bạn thường xem bóng biết rằng với tư cách là một giáo viên nước ngoài, Brook đã có hai bàn chải khi anh từng dạy đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Anh ấy đã từng dẫn dắt đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đánh bại bóng đá phụ nữ Mỹ mạnh mẽ và phá vỡ các kỷ lục 104 bất bại của đội bóng đá phụ nữ Mỹ tại nhà. Điều đáng nói là trong vòng loại Thế vận hội Rio 2016, trong hệ thống cạnh tranh 6 -đến -2, Bruno đã dẫn đầu đội bóng đá nữ Trung Quốc đánh bại đội bóng đá nữ Nhật Bản và đội bóng đá nữ Hàn Quốc, lên sân khấu Olympic, và nó có thể là Được cho là biểu diễn trong Thế vận hội Olympic rất tốt. Sau 8 năm, nó đã ở trên sân khấu Olympic và lọt vào top 8.

Tôi phải nói rằng huấn luyện của Bruno vẫn tốt, nhưng không rõ lý do tại sao anh ấy lại lặng lẽ rời khỏi năm 2017. Khi Bruno rời đi, đã có một cuộc tranh chấp hợp đồng. Bây giờ anh ấy đã kiện bóng đá Trung Quốc, và FIFA cũng trừng phạt. Nó thực sự là một rắc rối lớn. Nhiều người hâm mộ đã thảo luận rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không trả 1,6 triệu hoặc không, và việc chuyển đổi thành RMB đạt khoảng 10 triệu khoản bồi thường. Nó thực sự không phải là một con số.

Những người bạn thường xem bóng biết rằng FIFA trước đây đã có các câu lạc bộ cá nhân cho Trung Quốc, vì hình phạt cho lệnh cấm tranh chấp hợp đồng. Bây giờ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải đối mặt với các tranh chấp hợp đồng như vậy. Tại thời điểm này, chúng ta nên tìm ra hợp đồng. Vào thời điểm đó, nó sẽ không bị phạt quá nhiều, và nó sẽ không có lệnh cấm bóng đá Trung Quốc và tác động tiêu cực đến bóng đá Trung Quốc.

Từ sự cố này, thật tốt khi phản ánh rằng công việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không được đặt ra và đã bị đối thủ bắt gặp. Bây giờ bằng chứng của đối thủ là kết luận và FIFA đã đưa ra quyết định. Dường như chỉ có hai cách cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Loài này phải trả tiền cho sự tự tin, và thứ hai là bỏ qua nó. Như người hâm mộ nói, chúng tôi không sợ lệnh cấm. Chúng tôi tự chơi nó. Dù sao, kết quả là như nhau.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet