Hình phạt+Thẻ đỏ+2 quả bóng thổi+Waves thế giới áp đảo giành chiến thắng

Trong một trận chiến quan trọng ở vòng thứ bảy của Premier League, Chelsea đã thi đấu với South Apron tại nhà.Trong nửa đầu, Chalomba lần đầu tiên vượt lên dẫn trước, và Lukaku và Wilna đã ghi bàn thắng;Trong hiệp hai, Wardplaus lần đầu tiên bắn và nhuộm màu đỏ, và Verna và Chilles tiếp tục đến hai thành phố.Cuối cùng, Chelsea đã đánh bại Southampton 3-1 và thành công đạt đến đỉnh cao!

Vào phút thứ 9, Chelsea đã lấy quả bóng góc phải, đá phà đầu và Charlotaba ở điểm sau nghiêng qua đỉnh của bàn thắng trống!Chelsea dẫn đầu 1-0!

Đầu tháng 8, cầu thủ đào tạo thanh niên Chelsea cũng được thông báo rằng đội đầu tiên không có vị trí và sẽ tiếp tục thuê tiền thuê nước ngoài trong mùa giải mới. Nhưng hai trò chơi đầu tiên bắt đầu, hoàn toàn chinh phục Tuhel và đảo ngược số phận của mình. Trong Super Cup châu Âu, anh đã chơi 120 điểm trong Super Cup châu Âu; Anh đóng vai hậu vệ trung tâm đầu tiên với Liên minh Crystal Palace và bắn phá một làn sóng thế giới. Cuối cùng ông đã được bầu vào khán giả. Sau khi ghi bàn, Chaloba đã khóc tại chỗ.

Theo cách này, Chaloba ở lại cầu Stanford.

Chiến dịch này là lần đầu tiên ngôi sao England 22 -YEAR được ra mắt thay mặt cho đội. Nó đã giành được bàn thắng thứ hai và trở thành game bắn súng thứ hai trong đội trong đội!

Ở phút thứ 35, Lukakaka quay lại bắn một cú sút dài để phá vỡ khung thành, nhưng việt vị là đầu tiên, và mục tiêu là không hợp lệ!

Ở phút thứ 41, con đường trái của Odoy rất dễ dàng và chính xác, và đầu của Verna đã phá lưới! Nhưng VAR đã can thiệp. Sau 2 phút xác nhận cẩn thận, trọng tài đã xác định rằng Azpili Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kuita đã phạm lỗi đầu tiên, và mục tiêu là không hợp lệ. Tuch cũng cảnh báo bằng thẻ vàng của linh mục vì đã phàn nàn.

Vào phút thứ 59, Chilvern xuống khu vực hình phạt và Lavelanito, Wardplaus, hình phạt chính! 1-1, Southampton cân bằng điểm số!

Vào phút thứ 77, Ward Plas bay xuống Ruiginho và trọng tài đã cho thấy thẻ đỏ ngay sau khi xem video. Southampton đã chơi một ít hơn!

Vào phút thứ 84, Buckley đã thay đổi mạnh mẽ, Azpili Queta đã vượt qua xu hướng, và Wilnamen đã đẩy về phía trước để phá lưới! 2-1, Chelsea dẫn đầu một lần nữa!

Vào phút thứ 89, Lukaku Shẻ đâm vào chùm tia, Azpili Kuita bắn và đâm vào cây cột, và cú vô lê của Chilver cuối cùng đã phá vỡ cửa! Chelsea 3-1 dẫn đầu!

Cuối cùng, Chelsea đã đánh bại Southampton 3-1, từ chối một trò chơi không phổ biến và nhảy từ vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng lên tên hàng đầu!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet