Hướng dẫn địa phương của đội Dalian có thể có một bàn tay lớn

Trong giai đoạn đầu tiên của đội Dalian trong giai đoạn đầu tiên của Super League, đội đã biểu diễn 7 điểm mà không lạc quan. Cấu hình riêng của đội Dalian là chuẩn bị chơi ở giữa. Đội Dalian đã biểu diễn kém trong mùa giải trước, và đội đã xuống xe đến Zhongjia. Sau khi đội Dalian hạ cấp xuống Trung Quốc A, đội không có ý định vượt qua mùa giải. Ngược lại, nhóm Dalian đang chuẩn bị định cư tại Trung Quốc trong vài năm và các điều kiện khác là phù hợp. Do đó, trong trường hợp này, Dalian không có gì để làm trong trích dẫn.

Thật bất ngờ, đội ngũ Trùng Khánh đã tan rã vào giây phút cuối cùng và cho đội Dalian trở lại Super League. Còi của đội Dalian trở lại Super League, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm. Tuy nhiên, cấu hình đội hình của đội Dalian là một điểm trung bình A, do đó nhiều người hâm mộ không lạc quan về triển vọng xuống hạng của đội. Thậm chí còn có những người hâm mộ bi quan tin rằng đội Dalian không thể giành chiến thắng trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc. May mắn thay, huấn luyện viên Dalian Xie Hui đã cho người hâm mộ một màn trình diễn tươi sáng.

Người hâm mộ Dalian nghĩ rằng đội sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ Super League trong tương lai. Vì vậy, trong trường hợp này, huấn luyện viên Dalian Xie Hui được người hâm mộ công nhận. Xie Hui đã tìm kiếm viện trợ mới trong thời gian này. Ngoài việc hoàn thiện hai gương mặt mới để tham gia vào địa điểm viện trợ nước ngoài, anh cũng kiểm tra ứng cử viên yêu thích của mình trong viện trợ địa phương. Nhiều người hâm mộ Dalian cảm thấy rằng Yu Han xứng đáng với Xie Hui để tập trung vào tương lai mà dòng này có thể được tham gia trong tương lai.

Yu Hanchao đã chơi trong nhiều năm ở Dalian và đã có một màn trình diễn đáng chú ý trong cuộc thi. Vào thời điểm đó, Yu Hanchao đã đuổi khỏi hội trường bóng đá Liêu Ninh và giành được sự ưu ái của nhiều người khổng lồ. Quảng Châu Evergrande muốn giới thiệu Han Chao, nhưng anh muốn chơi cho đội Dalian. Sau khi chơi đội Dalian, Yu Hanchao đã thể hiện một màn trình diễn khiến người hâm mộ bị thuyết phục. Do đó, nếu Yu Hanchao có thể trở lại đội Dalian, thì đó cũng là vấn đề kỳ vọng. Ở vị trí tiên phong của đội Dalian, nó thiếu những người chơi có đặc điểm đặc biệt so với Han Chao. Ở đỉnh cao của Han Chao, cấp độ của đội bóng đá quốc gia là cấp độ chính của đội bóng đá quốc gia, và nó hoạt động tốt.

Khả năng cắt ở vị trí của Avant -garde bên trái cũng có thể so sánh với không ai. Cánh bay đã chơi ở Evergrande trong nhiều năm và đã chơi Champions League và World Cup. Sau đó, Yu Hanchao gia nhập Thượng Hải Shenhua trong sự nghiệp của mình. Yu Hanchao thuộc về người lính Ace ở Shenhua. Bất cứ khi nào đội không thể chơi trò chơi trong trò chơi, Yu Hanchao có thể được yêu cầu chơi trong nguy hiểm. Yu Hanchao có kinh nghiệm phong phú cho Shen Hua, và được người hâm mộ Thượng Hải công nhận. Mùa này, Han Chao đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương, và vẫn chưa nổ ra. Anh ta gặp một nút cổ chai ở Shenhua. Do đó, Yu Hanchao có thể xem xét trở lại Dalian và tin rằng màn trình diễn của anh sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet