Hạn chế rằng Việt Nam là công việc của huấn luyện viên, chúng tôi chỉ thực hiện nó

Wu Xi, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, người đã chuẩn bị ở vòng loại Cup Tây Asian, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông trong nước và các câu hỏi và câu trả lời tương tác. Kết quả là, một trong những câu hỏi và câu trả lời gây ra rất nhiều tranh cãi.

Trong trò chơi tiếp theo với đội Việt Nam, Wu XI đã xem xét điều này. Ông nói rằng ấn tượng của đội Việt Nam là Xiao Kua Ling đã phản công rất sắc nét, nhưng về cách hạn chế đội Việt Nam, những người này không cần người chơi nghĩ về nó. Thay vào đó, đội ngũ huấn luyện nghĩ. Đội huấn luyện tưởng tượng nó, và sau đó các hướng dẫn cho người chơi, người chơi có thể làm điều đó.

Nhận xét của Wu Xi đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Bạn phải biết rằng anh ấy là đội trưởng của bóng đá quốc gia này, và anh ấy đã 32 tuổi. Một chuyến du lịch yếu được xếp hạng trong khoảng 100 trong bóng đá thế giới, không nhắm mục tiêu các đặc điểm kỹ thuật của đối thủ, muốn làm thế nào để hạn chế đối thủ, nhưng đưa điều này cho đội huấn luyện để cho đội giải quyết nó. Chỉ là một người công cụ?

Bạn biết đấy, làm thế nào để áp dụng đúng thuốc và tạo bố cục và điều chỉnh linh hoạt về các đặc điểm của đối thủ, nó chắc chắn không chỉ là vấn đề đối với nhóm huấn luyện. Trên thực tế, đội ngũ huấn luyện chỉ thực hiện một số khuôn khổ lớn cho các đặc điểm của đối thủ. Trong cuộc thi, người chơi phải thực hiện một số điều chỉnh linh hoạt cho các đặc điểm của đối thủ và thực hiện một số thỏa thuận nổi bật cho tình huống có thể đột ngột trên sân bất cứ lúc nào. Ví dụ, thông báo để thông báo hiệu suất của đối thủ, hiệu suất của anh ấy rõ ràng là tốt hơn dự kiến, và rõ ràng đó là đối tượng của đội bóng đá quốc gia cần được tập trung vào lĩnh vực này. Sau đó, bóng đá quốc gia phải sắp xếp mục tiêu. Còn chỉ huy của huấn luyện viên thì sao? Ít nhất cũng phải là các thành viên trong nhóm có quyền đưa ra đề xuất cho đội huấn luyện.

Một tuyên bố như vậy nhắc nhở mọi người về những từ mà Li Lin đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Tonglin đã từng nói với các phóng viên CCTV rằng đối với các thành viên trong nhóm Trung Quốc, Lippi giống như một giáo sư đại học và đội bóng đá quốc gia giống như một học sinh tiểu học. Đôi khi, nó không thể hiểu được sự sắp xếp chiến thuật của Lippi. Hai bên không ở cùng cấp độ. Trên đầu, đội bóng đá quốc gia không thể chơi bóng đá mà họ muốn.

Một mặt, đây thực sự không phải là cấp độ của chúng tôi. Mặt khác, các thành viên trong nhóm của chúng tôi quá lười biếng và không sẵn lòng đi lên tích cực, giống như thái độ của Wu Xi. Bạn cần biết rằng mặc dù đội ngũ huấn luyện có trách nhiệm xây dựng các chiến lược, sau tất cả, họ không phải là những người trực tiếp chiến đấu chống lại đối thủ trên sân. Trên sân, người chơi là người đánh giá cao các chiến thuật càng sớm càng tốt và những đặc điểm của đối thủ có.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet