Hạt giống Cúp bóng đá châu Á quốc gia không được đảm bảo

Liên đoàn châu Á và Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup đã công bố thông qua các kênh chính thức rằng ban đầu được dự định sẽ được tổ chức tại Cup châu Á năm 2023 tại Trung Quốc. Kể từ Bouquet Asia Fortune 40 của Qatar World trước đây cũng là giai đoạn thứ hai của vòng loại Cup 2023 châu Á, ngay cả khi đội Trung Quốc không có vị trí của đội chủ nhà trong giai đoạn cuối cùng của Asian Cup, nó đã lọt vào top 12 trận đấu, Và nó đã nằm trong top 12, và nó đã nằm trong top 12 trò chơi. Nhận được sự tham gia của trận chung kết Asian Cup 2023. Nhưng bởi vì trò chơi rất dễ dàng, nhóm Trung Quốc không thể tự động vào trại nhóm hạt giống với tư cách là đội chủ nhà. Hiện tại, đội Trung Quốc tạm thời xếp thứ 10 ở châu Á và là cơ sở cho xổ số nhóm trong trận chung kết Cup châu Á là bảng xếp hạng quốc tế mới nhất. Do đó, đội Trung Quốc có khả năng tham gia vào đội thứ hai và thậm chí là đội thứ ba. Nếu hồ sơ kém đã dẫn đến sự suy giảm hơn nữa trong bảng xếp hạng quốc tế, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sự cạnh tranh của sơ bộ năm 2026 của đội. Cúp châu Á năm 2023 rất dễ được tổ chức và tác động đến đội Trung Quốc đã rõ ràng trong tương lai gần. Gần đây, sau khi xác nhận rằng họ đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup Qatar, đội Trung Quốc không có nhiệm vụ chuẩn bị lớn trong năm nay. Ngay cả khi tổ chức đào tạo hoặc sắp xếp các cuộc thi ấm áp, mục tiêu của nó là chuẩn bị cho Cup châu Á ban đầu dự định tiến hành vào năm tới. Đội Trung Quốc, là một trong những khu vực châu Á thứ 12 của Bollar thế giới Qatar, sẽ không mất đi sự tham gia của trận chung kết Cup Asian vào năm tới, nhưng sau khi xác nhận sự kiện dễ dàng tổ chức, danh tính của đội chủ nhà Trung Quốc không còn tồn tại, điều đó có nghĩa là điều đó có nghĩa là điều đó có nghĩa là đội không thể tự động có được bằng cấp của đội hạt giống Cup châu Á (Liên bang châu Á xác nhận rằng Cup châu Á đã mở rộng thành 24 đội vào năm 2023, trong đó 6 đội là một đội hạt giống. Hiện đang xếp thứ 10 ở châu Á).

Nếu đội Trung Quốc vẫn có thể duy trì bảng xếp hạng châu Á thứ 10 trong trận chung kết Asian Cup 2023, thì đó sẽ là đội thứ hai tham gia vào đội thứ hai. Nhưng cần lưu ý rằng rất khó để nói liệu đội Trung Quốc có thể duy trì vị trí thứ 10 ở châu Á hay không. Điều này là do xếp hạng của các hiệp hội thành viên khác nhau (các đội quốc gia) do FIFA ra mắt sẽ thay đổi những thay đổi năng động do số lượng và kết quả của các đội tham gia cuộc thi. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhóm Trung Quốc đã không thực hiện các cuộc thi quốc tế khác trong năm nay sau khi kết thúc cuộc thi thứ 12. Vì Super League Trung Quốc dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6 trong mùa giải mới, đội bóng đá quốc gia sẽ không sắp xếp đào tạo về chu kỳ Ngày thi đấu quốc tế này từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6 và không thể thực hiện bất kỳ cuộc thi nào. Đối với ngày thi đấu quốc tế tiếp theo của tháng 9, nhóm Trung Quốc rất khó thực hiện các cuộc thi đào tạo hoặc quốc tế. Điều này có nghĩa là điểm xếp hạng quốc tế của đội sẽ không tăng trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, các đối thủ cạnh tranh của đội Trung Quốc ở châu Á, cho dù họ là đội trong trận chung kết World Cup, hoặc các đội đã bỏ lỡ sự kiện này, đã đưa ra một kế hoạch ấm áp. Ví dụ, đội Uzbekistan, đội Barin và đội Jordan trong bảng xếp hạng quốc tế tạm thời được xếp hạng sau đội Trung Quốc vào tháng 6 năm nay. Có thể vượt qua đội tuyển Trung Quốc trong bảng xếp hạng quốc tế do tăng điểm. Khi bảng xếp hạng quốc tế của đội Trung Quốc ở châu Á giảm xuống vị trí thứ 12, đội chỉ có thể tham gia Asian Cup với tư cách là đội thứ ba. Chắc chắn, sau đó số lượng người chơi mạnh đối mặt với đội Trung Quốc trong nhóm Cup châu Á sẽ tăng lên, và khó khăn trong việc thúc đẩy hoặc đạt được thành tích đã tăng mạnh.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet