Kiểu tóc bóng đá quốc gia ba người hỗ trợ U23, tôi có thể giấu điều gì khỏi quả bóng?

Như đã nói, môi trường ảnh hưởng đến một người và thói quen xấu của một người sẽ được truyền đến một người.Khi những người trẻ tuổi trong tương lai là một mảnh giấy trắng, anh ta cần vẽ ngày mai.Điều quan trọng là gặp ai gặp nhau.Đó là lý do tại sao mẹ của Meng di chuyển.Bây giờ bóng đá quốc gia U23 sắp chơi.Không có sự kiện nào có thể chơi.Đó là một sự kiện thấp hơn so với Cúp châu Á và các trò chơi châu Á ở Hàng Châu.Nó đã tuyên bố rằng AFC Champions League là một giai đoạn để những người trẻ tuổi tập thể dục.Những Super Salon này không sợ xấu hổ.

Tại thời điểm này, hiệp hội bóng đá cảm thấy đặc biệt tập trung, vì vậy anh ấy đã gửi các cầu thủ bóng đá quốc gia để hỗ trợ đội U23. Đã đi, bạn nên gửi một số người chơi có thể chủ động chạy và đóng một vai trò tốt trong đội tuyển quốc gia. Kết quả là, Zhang Yuning, Wu XI và Zhang Linzheng. Thoạt nhìn ba người chơi này đã kết thúc. Họ đều là những người chơi đã bị người hâm mộ chỉ trích nhiều nhất. Không cần phải nói, Zhang Linxun, Zhang Ying, mỗi khi Wu Xi không có anh ta, và anh ta so sánh với anh ta mỗi lần. Tóc gọn gàng, quả bóng có thể bị mất, và kiểu tóc không thể hỗn loạn. Biệt danh Hai dưa chuột và ẩn anh. Những người chơi này đi đến U23. Đây có phải là cách dạy người chơi trở thành một người?

Chúng tôi biết rằng Wu XI là một người tốt, hoặc nó sẽ không trở thành khách thường xuyên của bóng đá quốc gia. Một người chơi gà như vậy, người chơi đá đất nước vào lúc này, không hiểu họ thích hợp để chơi. Hãy để anh ta bảo vệ, anh ta đi tấn công. Chờ đợi anh ta để bóng tấn công, anh ta đã không chạy và thực hiện phản ứng phòng thủ. Zhang Linxuan, Wu XI và Zhang Ying không giao tiếp lắm, những người chơi nhỏ này có thể mang lại điều gì. Ít nhất hãy tìm một số Jin Jingdao, một người chơi tích cực như vậy. Nếu bạn không tìm thấy một số người chơi đặc trưng như Wang Dalei, tại sao bạn lại tìm thấy Wu Xi, Zhang Linxuan và Zhang Yuning, bạn có dàn dựng San Silly Hollywood.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet