Klop tuyên bố bắt đầu vòng quay lớn, ba siêu sao đã khép lại cuộc chiến

Vào ngày 17 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, huấn luyện viên của Liverpool Klopp đã công bố tại hội nghị Pre -Match với Southampton rằng nó sẽ xoay vòng trong trò chơi này. Sẽ không xuất hiện.

Trong trận chung kết FA Cup vào cuối tuần trước, mặc dù Liverpool đã giành chức vô địch một lần nữa sau 16 năm, lực lượng chính của Hồng quân đã chiến đấu với Chelsea trong 120 phút và chơi một cú đá phạt. Xem xét rằng hy vọng đảo ngược Manchester City là mỏng manh, và có một trận chung kết UEFA Champions League quan trọng hơn 11 ngày sau đó, chú Zha đã quyết tâm xoay vòng trong trò chơi với các vị thánh. Ba lõi của Salah, Van Dike và Fabinho đều sẽ nghỉ ngơi.

Klopp cho biết: Fabinho đã quyết tâm bỏ lỡ trò chơi, và Van Dyk và Salah chắc chắn sẽ không chơi. Trước trận đấu với Chelsea, họ đã rất rõ ràng. Họ thực sự đã chơi quá nhiều trò chơi. Đúng rồi. Đối với hai người, mục tiêu có thể là các trận đấu cuối tuần có thể được chơi, nhưng tôi có thể chắc chắn rằng họ sẽ chơi trong trận chung kết Champions League.

Theo Liverpool và phóng viên của đội James Pearce, Martap, Zimicas, Joe Gomez, Milner, Jones, Ruota, Philmino và những người khác sẽ ra mắt trong trận chiến đầu tiên với Southampton.

Nếu Liverpool, nơi có ba lõi và đội hình lớn, không thể đánh bại Southampton, điều này có nghĩa là Manchester City, đã dẫn 4 điểm và nắm giữ 7 chiến thắng. Khóa nhà vô địch Premier League. Cuộc thi cho chức vô địch Premier League trong gần cả một mùa giải, có lẽ đã đến lúc tiết lộ kết thúc.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet