Klopp đã khiến Liverpool giành chiến thắng

Frank (Brent Ford), Gua Shuai (Manchester City), Ediham (Newcastle), chú Judu (Liverpool), Viela (Crystal Palace). Tuhel của Chelsea không được chọn.

Huấn luyện viên nhất trong Premier League trong lịch sử đã giành được tổng cộng 11 lần, Gua Shuai và Mourinho và Wenger đứng thứ hai.

Có lẽ sau chiến thắng của Liverpool Champions League, chú Zha sẽ có cơ hội chiến thắng tuyệt vời. Nếu không, Gua Shuai sẽ là ứng cử viên tốt nhất. Rốt cuộc, nhà vô địch giải đấu sẽ giành chiến thắng. Hơn nữa, các tiêu chí lựa chọn cho huấn luyện viên giỏi nhất dựa trên dữ liệu giải đấu. Mùa trước, Turk đã dẫn dắt Chelsea giành chiến thắng tại Champions League và không nhận được danh hiệu huấn luyện viên giỏi nhất.

Ngoài ra, lựa chọn của Viera đã tỏa sáng trước mặt mọi người. Kết quả của Crystal Palace mùa này đã tăng đều đặn, điều này phản ánh khả năng huấn luyện của anh ấy.

Ediham vẫn còn quên, và tôi đã rất xấu hổ khi được Liverpool và Manchester City hết lần này đến lần khác.

Nói chung, huấn luyện viên giỏi nhất với Premier League vì tiêu chuẩn đánh giá là lạc quan về Gua Shuai.

Arnold (Liverpool), Baowen (West Ham United) và Campselo (Manchester City) Tintin (Manchester City) Saka (Arsenal) Salah (Liverpool) Sun Xingzheng (Tottenham) Wardpun (Southampton))

Hai người ở Manchester City và Liverpool đã được chọn, điều này cũng gặp phải tình hình vô địch của giải đấu hiện tại. Đánh giá từ giải thưởng của những người chơi giỏi nhất trong năm năm qua (Kanter, Salah, Van Dick, DeBlaine, Dias), tiền đạo này không phải là lựa chọn duy nhất. Tiêu chuẩn phán đoán chủ yếu phụ thuộc vào ảnh hưởng của người chơi đối với đội. Cho dù đội không thể thay thế, điều quan trọng nhất là hiệu suất toàn diện của mùa này.

Từ cấp độ này, tôi lạc quan về DeBlawn để giành giải thưởng. Là bộ não tiền vệ của Manchester City, anh kiểm soát nhịp điệu trên sân và không ai có thể là kẻ thù.

Lựa chọn của Sun Xingzheng cũng là niềm tự hào của châu Á. Rốt cuộc, màn trình diễn của mùa giải này thực sự khiến người dân Trung Quốc ghen tị và thậm chí hơi ghen tị.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet