Klopp đã trở thành một vị Phật?Chỉ cạnh tranh cho các địa điểm Champions League!

Nhà nước gần đây của Liverpool đã sụp đổ, không chỉ mất vị trí hàng đầu, mà còn được xếp hạng trong giải đấu.Sau 18 vòng thi đấu, Liverpool nằm ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng với 34 điểm và chỉ 1 điểm của Tottenham, chỉ cao hơn vị trí thứ năm.Do đó, trong trường hợp này, tình hình chung của Liverpool không thuận lợi lắm.Nếu nó không thay đổi, lợi thế của việc giành chức vô địch sẽ trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn.

Tuy nhiên, Klopp, huấn luyện viên, dường như không có kế hoạch giành chức vô địch như một mục tiêu trong mùa giải này. Có thể thấy từ tuyên bố gần đây rằng Clop tin rằng Champions League là quan trọng nhất hiện nay, và việc bảo vệ nhà vô địch Premier League không quá quan trọng. Chính vì ý tưởng này, Klopp đã quyết định lấy trình độ Champions League làm mục tiêu chính của Liverpool, và không thêm vào nhà vô địch Champions League bảo vệ.

Liverpool đã giành chức vô địch Premier League đầu tiên trong 30 năm qua mùa trước. Sau khi thua Chelsea lúc 1: 2 tại Manchester City, Liverpool đã giành được 7 vòng trước, và cũng lập kỷ lục giành chiến thắng nhanh nhất Premier League. Tuy nhiên, Liverpool mùa này không có hiệu suất mạnh mẽ như vậy. Ít nhất cho đến nay, nó đã không đạt đến cấp độ của mùa giải trước. Ngay cả trong giải đấu, nó đã bị West Brown san phẳng, tôi đã bị Newercas buộc, và thậm chí bởi nó. Southampton đánh bại, tất cả đều ảnh hưởng rất lớn đến Liverpool.

Trên thực tế, Liverpool có một vấn đề về đội hình mùa này. Bởi vì nhiều người chơi quan trọng bị chấn thương, đội hình không quá hoàn chỉnh, vì vậy nó không thể tạo ra một sức mạnh toàn diện hơn. Tuy nhiên, Klopp cũng nên bổ sung cho đội một cách thích hợp trong cửa sổ mùa đông, nhưng anh ta không có ý tưởng này.

Cũng có thể thấy rằng nếu Liverpool thực sự không có ý định giành chiến thắng trong giải đấu mùa này, nó có thể phải đối mặt với nguy cơ bị thu hoạch. Rốt cuộc, sự cạnh tranh ở Champions League sẽ khốc liệt hơn, và Liverpool khó có được lợi thế trong số họ. Vì vậy, theo hiệu suất này, có nhiều nguy hiểm ẩn. Nhóm phải điều chỉnh kịp thời để đảo ngược tình huống như vậy.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet