Knockout Champions League xếp hạng Cúp châu Âu sắp bắt đầu

Sự kiện UEFA Champions League được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã kết thúc. Trong trận đấu loại trực tiếp 1/16, Barcelona đã thi đấu với Paris. Hai đội trong lịch sử Champions League đã tổ chức một cuộc thi đảo ngược, đó là, trong mùa giải 2016-2017, Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big lớn lớn Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big Big là Big Paris đã cho Barcelona trực tiếp với 4-0 trong vòng đầu tiên. Sau vòng thứ hai, Cup châu Âu được xếp hạng tại Paris với Barcelona với số điểm 1: 6. nhưng kết quả cuối cùng là Barcelona đã loại bỏ Greater Paris. Trong trò chơi đó, tín dụng của Neymar quá mạnh, nhưng ánh đèn sân khấu dựa trên Messi. Vào mùa hè, Neymar chuyển đến Barcelona và chọn Greater Paris

Bây giờ, hai đội đã gặp một lần nữa trong trận đấu loại trực tiếp Champions League, nhưng họ đã sai từ lâu. Bây giờ Neymar đã trở thành một người chơi cốt lõi không thể thiếu ở Greater Paris. Suarez rời Greater Paris và chuyển sang danh sách giường. Messi cũng nghĩ về việc rời đi vào mùa hè năm ngoái. Nhưng tin tức bị bỏ lại bây giờ đã không bị gián đoạn. Hiện tại, vụ bê bối nhất với Messi nên là Paris lớn hơn. Và trước khi trận đấu loại trực tiếp Champions League bắt đầu, một số người ở Paris bắt đầu đưa ra tin đồn, vì vậy Barcelona đã rất tức giận về điều đó. Theo các báo cáo truyền thông Tây Ban Nha, các huấn luyện viên trưởng gần đây của Paris và nhiều cầu thủ đã thảo luận công khai và cho thấy Messi.

Trong giai đoạn Champions League sắp bắt đầu, cách tiếp cận này rất tệ cho phòng thay đồ của Barcelona. Chúng tôi đã biết ý định nham hiểm của họ. Sớm nhất, Neymar đã dẫn đầu trong việc mong muốn được hợp tác với Messi một lần nữa, nhưng anh muốn trở về Barcelona, ​​nhưng bây giờ anh muốn Messi tham gia Greater Paris. Sau đó, những người chơi như Pochettino bắt đầu nói. Là một huấn luyện viên trưởng, Pachelino rất vui khi thấy Messi tham gia Greater Paris, hy vọng sẽ huấn luyện các cầu thủ như Messi. Greater Paris cũng đã công khai bày tỏ hy vọng của mình để ký hợp đồng với người chơi, và cuối cùng, đồng đội quốc gia Messi, một đồng đội quốc gia, có thể đến Paris Greater để chơi.

Có thể nói rằng Greater Paris thực sự nguy hiểm. Từ huấn luyện viên trưởng đến người chơi cốt lõi đến loạt bài phát biểu từ giám đốc thể thao, nó chắc chắn sẽ có tác động rất mạnh mẽ đến Messi. Barcelona tuyên bố rằng trước trận đấu loại trực tiếp Champions League, anh bắt đầu quyến rũ đội trưởng của mình với mối nguy hiểm đặc biệt. Mặc dù Messi hiện chỉ có nửa năm với hợp đồng của Barcelona và vào mùa hè, nhưng nó có thể được chuyển trở lại các câu lạc bộ khác, nhưng cách tiếp cận này ở Paris lớn hơn là quá thiếu tôn trọng Barcelona.

Trong quá khứ, các cầu thủ của Barcelona cũng tin rằng nhiều thành viên ở Paris bắt đầu coi thường bản thân. Rốt cuộc, vùng đất chính và đất luật của họ bị thương, và hợp đồng của Messi cũng có một số vấn đề. Sau khi mất Super Cup Tây Ban Nha, một làn sóng 5 chiến thắng liên tiếp đã được mở ra. Tình trạng của đội là vừa phải. Mặt khác, vì Paris đã nhậm chức, tình trạng chung của nhóm không tốt lắm. Essence bây giờ nó chỉ được xếp hạng thứ ba trong giải đấu. Với sức mạnh của Greater Paris và các Khai sáng khác của Pháp, tôi nghĩ rằng hiệu suất của Greater Paris là không tốt.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet