Kody được giới truyền thông phỏng vấn và người chơi chắc chắn sẽ tập hợp

Đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Premier League Wolves, mùa giải 2021/2022 của các nhà tài trợ chính thức châu Á của Serie A, đồng thời có Lazio, Atlanta, Udnes, Sampdoria, Genova, Venice, Veria, Enn, Enn, Enn , Enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn , Enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn, enn , ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, ENN, EUN Polly và Salnana có quyền quảng cáo trong tổng số 10 đội sẽ mang đến cho bạn báo cáo Wolves mới nhất.

Những con sói thua Brighton 0-3 tại nhà, lập kỷ lục thấp. Sói đã biểu diễn ảm đạm ở Premier League trong 10 Premier League vừa qua. Họ đã thua 3 trận liên tiếp và thua 7 trận.

Tuy nhiên, West Ham United đã thua Arsenal vào Chủ nhật rằng Wolves vẫn có thể lọt vào top bảy vì họ tụt hậu ba điểm trong một trò chơi. Mặc dù Lags đã không từ bỏ bảng xếp hạng trong bốn trận đấu gần đây với Chelsea, Manchester City và Liverpool. Người chơi Wolves Cody cho biết: Chúng tôi có bốn trò chơi trước mặt chúng tôi, và rất khó để chơi các trò chơi. Cho đến cuối cùng, tôi có thể mất nhiều lần. Đây là một trò chơi hoàn toàn khác, bởi vì chúng tôi không có gì để học. Bởi vì chúng tôi đã không tham gia vào trò chơi, chúng tôi chỉ nhìn vào trò chơi của Brighton. Tôi không muốn bào chữa cho bất cứ điều gì. Chúng tôi không chơi tốt, tôi muốn thấy đội của mình trong đào tạo và thi đấu.

Tôi nghĩ tại thời điểm này, nếu chúng ta để mọi người khỏe mạnh, chúng ta nên làm điều gì đó khác biệt và tốt hơn. Khi chúng ta đến vị trí này, thử thách là thử, chúng ta có thể thua, nhưng ít nhất chúng ta đến chơi trò chơi của mình. Chúng tôi có tham vọng để làm những điều tốt hơn thay vì hài lòng với những gì chúng tôi đã làm trước đây. Chúng tôi có trách nhiệm khởi động lại khóa đào tạo để xem những gì chúng tôi làm sai và lắng nghe ý kiến ​​của người quản lý. Chúng ta phải sống sót và cố gắng thực hiện tốt vào tuần tới.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet