Koman đào một cái hố! Thuốc nhuộm Hong đã bị cấm 2 trận
Chỉ có 5 vòng cuối cùng của La Liga. Hiện tại, Giải vô địch giải đấu rất khốc liệt. Bốn đội có hy vọng giành chức vô địch. Barcelona, ​​có thể đã giành được sáng kiến ​​giành chức vô địch, và thua 1-2 vào giữa tuần để thua 1-2 để thua 1-2 trước trận đấu để thua 1-2 đến giữa Tuần sẽ thua 1-2 trước trận thua 1-2 trước 1-2 khi thua 1-2 khi thua 1-2 khi thua 1-2 đến giữa tuần để thua 1-2 để thua đến 1 -2 thua tới 1-2 đến giữa tuần để thua 1-2 khi thua 1-2 để thua 1-2 đến giữa tuần để thua 1-2 để thua 1-2 Mất tới 1-2 đến giữa tuần để thua 1-2 khi thua 1-2 để thua 1-2 đến giữa tuần để thua 1-2 để thua 1-2 để thua đến 1-2 đến giữa tuần để thua 1-2 để thua 1-2 để thua 1-2 đến giữa tuần. Granada đã cho Atletico Madrid trực tiếp vào sáng kiến ​​của chức vô địch. Hiện tại, Barcelona đứng thứ ba và tình hình vô địch là vô cùng tồi tệ.

Barcelona thua trong một trò chơi quan trọng. Điều này thực sự đáng thất vọng. Miễn là bạn giành chiến thắng, bạn sẽ giành được sáng kiến ​​của Giải vô địch, và Barcelona sẽ lật thuyền. Khả năng huấn luyện của huấn luyện viên Koman một lần nữa được đặt câu hỏi. Anh ta phải chịu trách nhiệm chính. Đây là một phong cách bóng đá Hà Lan điển hình!

Căn phòng được thể hiện trong một tin đồn và thua Granada. Costan cũng bị trừng phạt bởi thẻ đỏ. Sau đó, Liên minh La Liga đã đưa ra tin tức hình phạt chính thức: Coman đã bị cấm hai trò chơi. Điều này cũng có nghĩa là anh ấy sẽ nhớ Barcelona chống lại Valencia và Atletico Madrid. Coman là một người đào và nhảy. Bạn phải biết rằng đối mặt với Atletico Madrid, nhưng cuộc chiến cho Vua thiên đàng.

Hiệu suất của Coman rất tệ, và ban giám đốc của Barcelona đã đặt câu hỏi về khả năng huấn luyện của anh ấy. Theo bốn trạm từ Tây Ban Nha, Barcelona cũng được chuẩn bị để thay đổi huấn luyện viên. Nếu Barcelona không giành được nhà vô địch La Liga mùa này, Coman sẽ bị sa thải và huấn luyện viên mục tiêu mới sẽ là Harvey.

Coman không phải là một món ăn cho Rapolta. Đây là điều mà mọi người đều biết. Rốt cuộc, đây là huấn luyện viên có chữ ký của cựu Balverde, và hồ sơ huấn luyện của Coman cũng rất trung bình. Coman chỉ là vấn đề thời gian. Giải vô địch giải đấu mùa này là điểm đánh giá quan trọng của anh ấy. Nếu bạn không thể giành được chức vô địch, La Porta sẽ ra mắt một quá trình thay đổi huấn luyện viên.

Harvey hiện đang huấn luyện Alsad. Nó được báo cáo rằng có một điều khoản của Barcelona trong hợp đồng. Khi Barcelona mời Harvey đến huấn luyện viên, thì hợp đồng được yêu cầu phải bị hủy bỏ giữa chừng. Hiện tại, Harvey sắp gia hạn hợp đồng với Alsad. Anh ta đã gửi một tin nhắn cho Harvey, hy vọng rằng anh ta sẽ không gia hạn hợp đồng và sẵn sàng lấy Whip Barcelona.

Coman cũng có 5 trò chơi cho mình. Cho dù bạn có thể dẫn dắt Barcelona giành chức vô địch giải đấu là rất quan trọng. Một nhà vô địch Kings Cup không thể được đổi mới cho vị trí đẹp trai của mình. Rốt cuộc, màn trình diễn của anh ấy trong một cuộc đối thoại mạnh mẽ thực sự là nói chung. La Porta không chỉ muốn nhà vô địch, mà cả tính khí mạnh mẽ của đội bóng và ngoại hình của Barcelona.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet