kích hoạt báo thức! Người lo lắng nhất về đội bóng đá quốc gia là top 12 của tuyến phòng thủ. Đối thủ mạnh hơn

Giành chiến thắng 3 đến 1 là một số điểm thoải mái, nhưng phải thấy rằng nó không phải là 3-0, mà là 3 đến 1. Mục tiêu của Syria, tôi tin rằng người hâm mộ Trung Quốc không phải là tình cảm, và đó cũng là một vi mô của cuộc tấn công Syria sau đó Việc mở đầu hiệp hai. Điều thậm chí còn thoải mái hơn cho người hâm mộ Trung Quốc là việc mất bóng này thực sự bị đánh lừa và khiến đối thủ bị buộc phải bắt giữ.

Không cần phải phủ nhận rằng đây là một sai lầm lớn từ ngôi sao đôi Evergrande Jiang Guang Tai và Zhang Linzhang. Jiang Guangtai hơi chậm, và anh ta bị bên kia bước vào. Có lẽ nỗi đau khiến anh ta đưa ra một phán đoán tức thời một chút không phù hợp với bóng. Thay vào đó, Jiang Guang không lái bóng, nhưng đã đẩy bóng đến Zhang Linxuan trong khu vực hình phạt. Vấn đề ở đây không lớn, và nó là khủng khiếp hơn: Zhang Linxuan rõ ràng dựa vào kinh nghiệm và sự phán xét của cô ấy để đối phó với quả bóng này. Sự ra mắt của anh ấy quá chậm, và sự bảo vệ là không đủ. Kết quả là, đối thủ đã nhận được bóng từ phía sau, và sau đó mất bóng.

May mắn thay, đó là Syria, và chúng tôi vẫn chơi lại. Điều gì sẽ xảy ra nếu đó là Nhật Bản và Hàn Quốc và Aoyi? Lần trước Cúp châu Á chống lại Iran, không phải là ba cơ hội mà lính canh của chúng tôi đã mất ba lần và nắm bắt ba cơ hội để bị bên kia bắt? Mặc dù bóng đá châu Á vẫn còn yếu trên sân khấu thế giới, nhưng hiệu quả chiến đấu và phản ứng của các đội trước đã rất cao. Miễn là bạn đang chùng mình và cho một cơ hội, bạn có thể không tìm được cơ hội để chuộc lỗi suốt đời.

Trước khi mất bóng, Zhang Linzheng đã có một cái xẻng, khiến mọi người sợ hãi nếu họ thổi một quả phạt đền. Nhưng ở đây, chúng ta không thể phủ nhận giá trị của Zhang Linzhang hoặc Jiang Guangtai, nếu không bạn dám để người bảo vệ ở Trung Quốc thay thế họ? Một số cuộc tấn công ở Syria trong nửa đầu đã bị chặn bởi Zhang Linzheng và Jiang Guang. Khoảnh khắc Jiang Guang đã có thể bắn về phía trước của đối thủ, anh ta chặn cú sút của đối thủ và những quả bóng da. Điều này đòi hỏi một độ chính xác đáng kể và đáy cao.

Li Tie không thể thay đổi Zhang Linzheng hoặc Jiang Guangtai vì sai lầm này, và hậu vệ địa phương của Super League đã phải điều tra một lần. Cuối cùng, bạn vẫn không phải sử dụng chúng? Nhưng những sai lầm ngày nay cũng cho thấy rằng trong tương lai, lo lắng nhất về 12 trận tiếp theo có thể là sự ổn định trên tuyến phòng thủ. Đội tuyển Syria Malaysia, tiền đạo Dali -level, được ước tính sẽ được xếp hạng trong top 12. Chúng tôi trực tiếp đối mặt với Sun Xingzhang, Azmun, Taremi và Nangong Takashi. Mức độ dự kiến ​​và mức thấp nhất là những gì Zhang Lin phải làm.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet