Lippi hy sinh đội hình mạnh nhất, kẻ giết người bí ẩn của đội bóng đá quốc gia thay thế Wu Lei

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ giành chiến thắng trong đội nóng ở Asian Cup trong trận chung kết 1/4. Đây phải là một trong những cuộc thi quan trọng nhất ở Lippi để dạy đất nước, và nó có khả năng trở thành cuộc chiến cho bóng đá quốc gia huấn luyện của Lippi. Bởi vì sau Cúp châu Á, Lippi sẽ chính thức rời văn phòng từ chỉ huy bóng đá quốc gia. Nếu bạn không thể giành chiến thắng trong trận bán kết Iran, đây sẽ là trận chiến cuối cùng của Lippi để huấn luyện bóng đá quốc gia.

Trước đó, Limi đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia và Iran chơi trong 12 trận đấu hàng đầu. Do đó, đội bóng đá quốc gia đã mất 0: 1. Do đó, Lippi mạnh mẽ của Iran có thể được mô tả như một cơ thể. Lần này, hai đội gặp lại nhau trên Asian Cup một lần nữa và Lippi tự nhiên hy sinh đội hình mạnh nhất để chiến đấu. Nói theo cách riêng của mình trước Lippi, anh ta sẽ lấy hết vũ khí trong Thư viện vũ khí của đội tuyển quốc gia để đối mặt với Iran.

Đối mặt với đội Iran mạnh mẽ, Lippi tự nhiên gặp một chiến thuật phản công phòng thủ tương đối ổn định. Có khả năng là đội hình 442 của đội bóng đá quốc gia quen thuộc nhất với đội bóng đá quốc gia, và sau đó một đội hình chuyển đổi được nhắm mục tiêu được thực hiện dựa trên tình huống trên sân.

Không có nghi ngờ rằng vị trí của thủ môn vẫn sẽ sử dụng một vài chương trình đầu tiên để chơi khởi nghiệp. Trên đường dây phòng thủ, do hệ thống treo thẻ màu vàng tích lũy của Zhang Linzhang, Lippi có thể sử dụng Zhang Thành Đô ở cùng một vị trí để thay thế khởi động. Ba người bảo vệ khác sẽ không thay đổi. Họ vẫn là ba hậu vệ chính cuối cùng của Thái Lan: trung lưu sau Xiaoshi Feng Xiaoting, Shi Ke và cầu thủ U23 bên trái Liu Yang.

Ở vị trí tiền vệ, ba lực lượng chính tuyệt đối Zheng Zhi, Hao Junmin và Wu Xi chắc chắn sẽ là thời điểm bắt đầu, và người khác sẽ bắt đầu tiền vệ giữa Zhao Xuri và Chi Zhongguo. Người ta hy vọng rằng Chi Zhongguo sẽ bắt đầu khả năng bắt đầu, bởi vì trong hai trận đấu gần đây, màn trình diễn của Zhao Xuri rất chậm chạp, và nó sẽ không thể tăng cường khả năng đánh chặn của tiền vệ.

Vị trí của dòng tiền đạo, bởi vì màn trình diễn cuối cùng của Wu Lei trong đội Thái Lan, cùng với các vết thương, trò chơi này có thể không thể đi đến sân. Một vài trận đấu cuối cùng của Asian Cup chắc chắn sẽ tiếp tục bắt đầu bắt đầu, và đó có thể là Yu Dabao, hoặc Xiao Zhi, người đã ghi một bàn thắng trong bàn thắng cuối cùng. Nếu hai tiền đạo này thể hiện tốt, Lippi có thể khiến người chơi giết người bí ẩn U23 Wei Shihao trong hiệp hai. Wei Shihao có khả năng nổi bật và rất giống với các đặc điểm kỹ thuật của Wu Lei. Hơn nữa, anh ta cũng có một con bê sơ sinh trên cơ thể. Lippi có thể không để anh ta bắt đầu, nhưng rất có khả năng trong hiệp hai hoạt động như một vũ khí bí mật bí ẩn để thay thế Wu Lei.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet