Lippi kêu gọi đội bóng đá quốc gia chú ý đến đào tạo thanh niên

Vào ngày 9 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Hành trình World Cup bóng đá quốc gia đã được công bố và vô số người hâm mộ rất không hài lòng với màn trình diễn của đội bóng đá thế giới này. Mặc dù hiệp hội bóng đá đã thử mọi thứ trong khoảng thời gian này, ví dụ, thông qua các cầu thủ nhập tịch và huấn luyện viên trong nước và thậm chí thay đổi huấn luyện viên để cố gắng tăng cường sức mạnh của bóng đá quốc gia, tất cả điều này là vô ích. Bất cứ khi nào thời gian này, một số người bắt đầu đứng lên để nói về quan điểm của họ về hệ thống đào tạo thanh niên trong nước. Hầu hết mọi người vẫn nghĩ rằng nhiều gốc rễ nhất của đội bóng đá nam Trung Quốc là xuất hiện trong hệ thống đào tạo thanh thiếu niên.

Gần đây, Lippi, người đã là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam Trung Quốc trong một thời gian dài, cũng đã nói về màn trình diễn gần đây của đội bóng đá nam Trung Quốc trong cuộc phỏng vấn. Lippi cũng tin rằng đào tạo thanh thiếu niên vẫn là điều quan trọng nhất trong bóng đá nam Trung Quốc hiện tại. Đây là những gì chúng ta phải kiên trì. Nhà bình luận bóng đá nổi tiếng Han Qiaosheng thái độ đối với Lippi cũng bày tỏ quan điểm của mình. Ông tin rằng những lời của Lippi không sai. Bất kể sức mạnh của bóng đá nam giới Trung Quốc, đào tạo thanh thiếu niên luôn là điều quan trọng nhất, bất kể bạn là gì, bất kể bạn là gì, bất kể bạn không thể nhìn thấy hệ thống đào tạo thanh niên nào mọi lúc.

Và Han Qiaosheng cũng cho biết một vấn đề quan trọng, nghĩa là, ông tin rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không lo lắng về hệ thống đào tạo thanh thiếu niên trong nước hầu hết thời gian. Chỉ đến khi World Cup đến, và chỉ khi top 12 thất bại, anh mới nghĩ rằng anh muốn cải cách cải cách. Sau khi đào tạo thanh niên, nó một lần nữa quên mất tầm quan trọng của hệ thống đào tạo thanh niên. Đây là một vết sẹo tốt điển hình để quên đi nỗi đau. Nó không chú ý đến việc xây dựng và canh tác hệ thống đào tạo thanh niên trong nước. Trong trường hợp này, bóng đá đàn ông Trung Quốc sẽ không bao giờ có máu tươi tuyệt vời. Thất bại lớn.

Trên thực tế, hệ thống đào tạo thanh thiếu niên đã là một chủ đề lỗi thời. Khi Lippi vẫn là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam Trung Quốc năm đó, cô đã đề cập nhiều lần rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thay đổi hệ thống đào tạo thanh niên trong nước. Nếu không, không có cách nào để dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc giành chiến thắng. Vào thời điểm đó, hiệp hội bóng đá đã thực hiện một số công việc tương ứng, nhưng mỗi khi nó bị bãi bỏ nửa chừng, không có quyết tâm làm cho hệ thống đào tạo thanh thiếu niên của Trung Quốc tốt hơn, cũng trở thành nỗi đau lớn nhất trong trái tim của nhiều người hâm mộ.

Trong những năm qua, đội bóng đá nam Trung Quốc đã phải đối mặt với rất nhiều thất bại. Đây vẫn không phải là nơi quan trọng nhất, bởi vì chính Trung Quốc là một quốc gia lớn với dân số 100 tỷ người. Trong thực tế, nó không khó. Thật khó để trau dồi những tài năng này trong một hệ thống đào tạo thanh niên tốt. Wu Lei là một ví dụ tốt. Nếu giáo viên của Wu Lei đã trau dồi anh ta, bây giờ bóng đá nam Trung Quốc sẽ thiếu một cầu thủ xuất sắc như vậy. Từ vấn đề này, bạn có thể thấy rằng hệ thống đào tạo thanh thiếu niên cho sự phát triển trong tương lai của các đội bóng đá nam Trung Quốc cho sự phát triển trong tương lai của đội bóng đá nam Trung Quốc tầm quan trọng.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet