Lippi Li tie phải làm sạch một số người chơi

Li Tie, người 43 tuổi, tin rằng anh cũng đã trải qua rất nhiều áp lực, đặc biệt là danh tính từ người đứng đầu đội bóng đá quốc gia.Tôi tin rằng điều ước sinh nhật của Huấn luyện viên Li Tie chắc chắn là kết quả tốt của đội bóng đá quốc gia.Điều thú vị là cựu huấn luyện viên quốc gia Lippi cũng nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây.Nếu Li Tie có thể tận dụng tốt một số cầu thủ trong đội hình, thì đội bóng đá quốc gia rất hy vọng sẽ vào World Cup!

Tôi đánh giá cao khả năng của Li Tie. Tôi đã hợp tác với anh ấy. Tôi biết anh ấy chắc chắn có thể dẫn dắt bóng đá đàn ông Trung Quốc. Nhưng nếu bạn muốn vào World Cup, Li Tie bây giờ phải tập trung vào một số vấn đề rõ ràng!

Còn gì nữa?

Lippi nhấn mạnh rằng LI Tie phải dọn dẹp những người chơi sẽ chỉ nói về nó và từ chối làm việc chăm chỉ trên sân. Trong thực tế, Lippi không khó hiểu. Sau khi thế giới Plushing bị mất vào Syria năm ngoái, Lippi đã từ chức ngay sau trận đấu và chỉ trích các cầu thủ trong trò chơi không hành động và không thực hiện triển khai trước trận đấu. Nói về điều đó, tôi thực sự nghĩ rằng Lippi và đội bóng đá quốc gia đã cứng nhắc. Rốt cuộc, tôi chưa bao giờ thấy các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia đã từ chức sau trận đấu!

Còn gì nữa?

Đối với những người chơi không hành động mà Lippi nói, nhiều người hâm mộ đã đoán đó là ai. Khi anh ta đá Syria vào thời điểm đó, người chơi đã phớt lờ Rippi để vượt qua anh ta cho Ex Sen. thay vào đó, anh ta dần dần tiến và đổ vào sân sau. Thật thú vị, sau khi Li Tie trở thành huấn luyện viên, người chơi phụ này không còn là chân của đất nước!

Còn gì nữa?

Ngoài ra, Lippi cũng nói rằng Li tie cần tái sử dụng các cầu thủ nhập tịch, nếu không thì không có hy vọng vào World Cup! Hiện tại, ba người của Li Ke, Ixsen và Luo Guofu là người chơi trò chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Về việc liệu các cầu thủ nhập tịch khác sẽ tham gia đội bóng đá quốc gia, nó phụ thuộc vào ý nghĩa của LI TIE!

Trên thực tế, Xiaobian luôn cảm thấy rằng ở một mức độ nhất định, li -tie và lippi là như nhau. Chỉ có thái độ của Li Tie khiến nhiều người cảm thấy rằng Li Tie không thích những người chơi nhập tịch. May mắn thay, thực tế nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã sai!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet