Lippi nói về bóng đá quốc gia Trung Quốc, 17 từ đánh giá làm cho mọi người buồn

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã là một mớ hỗn độn trong vòng loại World Cup. Bây giờ các cầu thủ dường như là bóng đá quốc gia Trung Quốc vẫn không có nỗi đau và nỗi đau, và hiệp hội bóng đá đã không đưa ra kết quả. Chen Yiyuan đã không đưa ra kế hoạch tương ứng.

Là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Lippi, sau 3 năm, đã nói về bóng đá quốc gia Trung Quốc một lần nữa. Đáp lại lý do tại sao đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không thể tăng, Lippi nói rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không thể đạt được kết quả tốt. Trẻ em Trung Quốc về cơ bản không chạm vào môn thể thao bóng đá.

Thay vào đó, nó tiếp xúc nhiều hơn với bóng bàn, cầu lông, chỉ là một trò giải trí. Khi Lippi huấn luyện, số lượng sân bóng trở nên nhiều hơn, nhưng nó có thể chạy, và có nhiều điệu nhảy hơn trong điệu nhảy vuông. Lippi cũng là cuối cùng. Cuối cùng, Lippi cũng là cuối cùng. Nói rằng 17 từ đã được trao cho đội bóng đá quốc gia: bóng đá Trung Quốc dường như trở lại với tôi một lần nữa.

17 từ ở Lippi là đủ để giải thích rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không phản ánh về vấn đề này. Từ lời nói của anh ấy, chúng ta có thể thấy rằng vấn đề lớn nhất mà anh ấy nghĩ là có quá ít bóng đá, tiếp theo là các sân bóng đá. Ngoài ra, và có nhiều bóng bàn.

Thậm chí chúng ta có thể thấy rằng nhiều người dì nhảy điệu nhảy vuông và chỉ lấy vị trí trên sân bóng. Vậy bạn nghĩ gì về vấn đề này?

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet