Lippi trở lại nghiêm túc, và Zhang Linzheng cũng có thể đá thoải mái.

Với sự gia tăng của các cầu thủ bóng đá quốc gia và sự trở lại của trình độ đào tạo của Wu Lei, vấn đề về sự bất lực trước đội bóng đá quốc gia đã thay đổi rất nhiều.Đó là một bằng chứng tuyệt vời có thể ghi được 30 bàn thắng trong thập niên 40.Tuy nhiên, hàng phòng ngự rất khó để thỏa mãn người hâm mộ, đặc biệt là khi đối mặt với ba trận đấu của Syria và thua ba bàn thắng.Nó vẫn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về nó.Tin tức thay thế anh ta là vô tận.

Zhang Linzhang đã chơi một cuộc suy thoái trong cả hai trận đấu với Syria. Trong trò chơi đầu tiên, Syria chính thức thua bóng đá quốc gia của mình cho đối thủ của mình, và anh ta cũng bị chế giễu và nghi ngờ bởi vô số phương tiện truyền thông nước ngoài. Trong giai đoạn này, anh ta đã bị đối thủ đánh cắp bóng vì việc xử lý bóng kém. Sau đó, anh mở cửa của đội bóng đá quốc gia sau khi dẫn. May mắn thay, Wu Lei đã gây áp lực để ghi hai bàn thắng và giúp đội giành chiến thắng quan trọng. , Nhưng Zhang Linzheng đã bị chỉ trích nghiêm trọng bởi Li Tie sau trận đấu.

Điều này cũng cung cấp cho nhiều người hâm mộ rất nhiều câu hỏi. Zhang Linxuan rất đọ sức. Tại sao Lippi và Li Tie được anh ấy ưa chuộng và luôn để anh ấy phục vụ với tư cách là đội bắt đầu Zhongwei? Trên thực tế, đây cũng là một lời giải thích tốt về đội bóng đá quốc gia hiện tại. Hiện tại, thực sự có một vài trong số những người chơi trung vệ này có thể ở trên Zhang Linzheng, vì vậy mặc dù Zhang Linzheng đã phạm sai lầm ở vị trí trung tâm phù hợp, Li tie chỉ có thể chọn anh ta làm trung vệ, nhưng gần đây là một người Người chơi hồi quy có thể giải quyết hoàn hảo vấn đề LI Tie, và thậm chí để Zhang Linyi trở lại đùi của đội.

Đó là, thiên tài của Shenhua Zhongwei Zhu Chenjie. Hậu vệ trung tâm năm 1999 này đã là một sản phẩm không bán được cho Shenhua, và trong 19 năm, anh đại diện cho cuộc thi Final Final 40 quốc gia, và màn trình diễn của anh trong cuộc thi cũng rất rất rất rất rất ổn định. Trong 20 năm, anh ta bị chấn thương mắt cá chân lớn, và anh ta cũng trở lại sân trong hơn một năm. Gần đây anh ấy đã chơi trong trận đấu ấm áp của Shenhua gần đây. Rất hy vọng anh ấy có thể bắt kịp với top 40.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet