Lippi trở về đất nước?Nhưng lie li vẫn không thể xem nhẹ

Gần đây, tin tức về sự thay đổi của sự đẹp đẽ trong đội bóng đá quốc gia đã lan rộng.Nguyên nhân của vụ việc là các phương tiện truyền thông Ý đã tiết lộ mức lương hàng năm là 18 triệu euro của Hiệp hội bóng đá.

Ngay khi tin tức này xuất hiện, nó đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận giữa người hâm mộ.Trước hết, top 12 của cuộc thi 12 sắp bắt đầu.Loại thay đổi huấn luyện viên này là để được quyết định.Thứ hai, hiệu suất của Li Tie là rất tốt sau khi nhậm chức.Ít nhất là không có ngoại hình tuyệt vời.Vấn đề, đã đưa đội bóng đá quốc gia đến 12 trận đấu hàng đầu, và Lippi có thể thay thế anh ta.Có phải nó hơi xa?

Tuy nhiên, ngay khi nhiều người thảo luận về việc đội bóng đá quốc gia có nên làm lại huấn luyện viên hay không, nhà báo bóng đá trong nước nổi tiếng LI Sims tin đồn trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân và tin tức rằng Lili trở lại đội bóng đá quốc gia là giả. Nếu kết quả thực sự giống như Li Siming đã nói, tôi tin rằng ngay cả khi trái tim của nhiều người hâm mộ rủ xuống, sau tất cả, đó là một điều cấm kỵ khi thay đổi huấn luyện viên, và đó là trong trò chơi rất quan trọng này. Trong một thời gian dài, nó đã được. Nó luôn luôn là LI TIE và đội ngũ huấn luyện của anh ấy để chuẩn bị cho 12 cuộc thi hàng đầu. Sự lựa chọn của mọi người cũng đã được chu đáo. Nếu gánh nặng đột nhiên được bàn giao cho Lippi, tôi tự hỏi liệu anh ta có chuẩn bị cho việc chuẩn bị tương ứng không?

Bây giờ ai đó đã đứng lên trước những tin đồn, điều đó có nghĩa là vị trí đẹp trai của Li Tie vẫn an toàn trong thời điểm hiện tại, nhưng đây chỉ là sự an toàn tạm thời. Về việc bạn có thể ngồi đều đặn hay ngồi xuống mọi lúc, nó phụ thuộc vào sự cạnh tranh trong tương lai của anh ấy trong tương lai. Những loại chì có thể đạt được trong đó. Tất nhiên, Li Tie không thể xem nhẹ nó, bởi vì ngay khi đội bóng đá quốc gia xuất hiện, đó là những thách thức của Úc và Nhật Bản. Hai đội này là những người tham gia vào bốn World Cup vừa qua, và sức mạnh của họ là hàng đầu ở châu Á.

Nếu Li Tie có thể dẫn dắt đội bóng đá quốc gia càng nhiều càng tốt trong số hai đội ở Úc và Nhật Bản, thì vị trí huấn luyện viên của anh ấy phải vững chắc. Nếu đội bóng đá quốc gia chống lại Úc và Nhật Bản, kết quả không lý tưởng, theo đặc điểm của hiệp hội bóng đá, thực sự có thể tìm thấy một huấn luyện viên để thay thế vị trí của Li Tie. Do đó, ngay cả khi Lippi trở về đất nước, đó là một tin đồn, nhưng LI cà vạt vẫn không thể xem nhẹ nó. Anh ấy hy vọng rằng trong 12 trận đấu hàng đầu, anh ấy có thể dẫn dắt đội bóng đá quốc gia tiếp tục trạng thái tốt của mình và chiến đấu chống lại Qatar World Cup!

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet