Lippi tái tạo màu bạc bạc! Đội bóng đá quốc gia được lệnh trở lại vào ban đêm

Chiều hôm qua, phóng viên của Bei Khánh hàng ngày tại Asian Cup, Xiao Yan, Weibo: Người chơi Trung Quốc quá háo hức và cần phải ở nước ngoài! Đội bóng đá quốc gia cũng cần khung hình quốc gia! Làm việc chăm chỉ, giấc mơ sẽ được hiện thực hóa! Sau đó, ông trả lời cư dân mạng: những gì tôi có thể nói là không được hình thành!

Nó có thể được nhìn thấy trong những từ mà nó không phải là một ý tưởng, nên nên có một hành trình của đất nước.

Hiện tại, trong số 23 công dân của UAE, người hy vọng ở thế giới nhất là đôi giày vàng wu lei năm nay. Không chỉ giúp Shanghai Shanggang giành chiến thắng trong đội vô địch giải đấu đầu tiên của đội, mà còn nổi bật với đôi giày vàng dưới sự bao vây của nhiều viện trợ siêu nước ngoài. Trong Cup châu Á này, hai trò chơi đầu tiên cũng tốt. Lĩnh vực này được giới hạn ở các chấn thương vai, và một số bức ảnh đã không hoạt động tốt, nhưng hiệu ứng ngăn chặn và chiến đấu trong các hiệu ứng rõ ràng trước mặt. Vào phút thứ 83 của trò chơi, Wu Lei, người vẫn bị thương, đã chạy hầu hết các sân vận động để lấy bóng trong vài mét sau đối thủ, không chỉ cho thấy tốc độ của Wu Lei, mà còn phản ánh tinh thần của công việc khó khăn .

Yan Junling, người đã chơi thủ môn xuất sắc đêm qua, cũng hy vọng sẽ ở nước ngoài. Với kết nối cao và thiết bị thấp, anh ấy giúp đội bóng đá quốc gia giữ chiến thắng. Đặc biệt là cuối trò chơi, bay ra khỏi cú vô lê của đối thủ trên khu vực bị hạn chế, thể hiện sức mạnh của nó!

Ngoài hai người ở trên, Jin Jingdao, Wei Shihao và Liu Yang cũng có hy vọng ở nước ngoài, và sự kiện này đã diễn ra tốt đẹp, các cựu chiến binh Evergrande và các cựu chiến binh Evergrande khác, rõ ràng không có hy vọng lớn! Người hâm mộ và bạn bè, bạn lạc quan về việc ở nước ngoài là ai?

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet