Lippi từ chức một cách giận dữ.

Trong vòng loại Fortune 40 năm 2022 của Carter World Cup, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thua Syria 1: 2.

Rốt cuộc, không có gì để mất, đội bóng đá quốc gia không phải là lần đầu tiên thua.

Tuy nhiên, trong nửa đầu, trong nửa đầu, ban đầu là 1-1.Kết quả là, trong 76 phút trong hiệp hai, Zhang Linfan đã phạm sai lầm trong khu vực hình phạt và đến một quả bóng oolong và đá bóng vào mục tiêu của anh ấy.

Đó thực sự là một slide lớn.Ngay khi cuộc thi kết thúc, Lippi, người đứng đầu đội bóng đá quốc gia, đã từ chức một cách giận dữ và nói:

Tôi kiếm được rất nhiều tiền ở Trung Quốc, nhưng tôi không muốn lấy tiền, và tôi tuyên bố từ chức.

Trong hai năm qua, người dân Syria đã rất xúc động:

Người dân Trung Quốc Guotai không liên quan gì đến bất cứ điều gì, và nó không có gì để giành chiến thắng.Chúng tôi đã chơi rất nhiều cuộc nội chiến và dựa vào đội Trung Quốc.Cuối cùng chúng ta có thể vui vẻ trên toàn quốc.

Nhưng tôi thực sự muốn cảm ơn đội bóng đá quốc gia, không phải những gì Duan Zi đã nói như vậy:

20 triệu người của Syria trên khắp đất nước, một nửa lối thoát. Có 10 triệu người trong phần còn lại của cuộc chiến, một nửa trong số họ là phụ nữ, 5 triệu nhân lực và một nửa số trẻ em và người già, chưa đến 1 triệu tuổi, hầu hết trong số họ cần phải chiến đấu.

Ở mức trừ quá béo, một chân, mù lòa ... tất cả những gì bạn có thể đến, chỉ một tá. Đất nước đã bị vô hiệu hóa, và nhà cũng phải chơi ở nước thứ ba.

Bạn biết đấy, vào cuối tháng trước, đất nước chúng tôi cũng cung cấp cho Syria 1152 tấn gạo và một số tài liệu hải quan!

Bốn tháng trước, vào ngày kết quả của thập niên 40 trên World Cup Asian Cup, chúng tôi cũng đã cung cấp 100 xe buýt đến Syria.

Một người bạn nói rằng tôi chắc chắn sẽ không xem trò chơi này, và theo tuyên bố của anh ấy:

Nếu chúng ta thắng Syria, tôi cảm thấy xấu hổ và đất nước vẫn ở trong nước nóng.

Anh ấy đã suy nghĩ quá nhiều. Ý thức bóng đá quốc gia cao hơn nhiều so với anh ấy, vì vậy bạn không nhận được một quả bóng oolong!

Syria trả lại gạo của chúng tôi và trả lại xe buýt của chúng tôi!

Nhân tiện, bóng đá Trung Quốc cũng có một khẩu hiệu, được gọi là tổn thất chuyên nghiệp trong 30 năm.

Lý do tại sao bóng đá Trung Quốc khó thành công chủ yếu là vì không có ngôi sao. Nếu phong trào tập thể muốn thành công, nó đòi hỏi các ngôi sao:

Zidane đã nghỉ hưu, Pháp đã không chậm lại trong sáu năm, Puskash đã nghỉ hưu, Hungary đã không chậm lại trong sáu mươi năm, Gao Yan đã nghỉ hưu và Trung Quốc đã không chậm lại trong hơn một nghìn năm.

Theo quan điểm của tình huống này, nên thay thế mạnh mẽ tác phẩm điêu khắc của Gao Yan, chuyển sang điêu khắc của Cao Cao, và được coi là tổ tiên của bóng đá nam Trung Quốc.

Bởi vì Cao Cao và khái niệm bóng đá của đàn ông Trung Quốc khá nhất quán, nghĩa là, tôi thà mang những người trên thế giới, và tôi không thể mang tôi đến thế giới.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet